Tối ngày 12/4 tại nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng, đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi “Người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2019” đã diễn ra thành công rực rỡ và tìm ra những chủ nhân xứng đáng của ngôi vị Quán quân ở bảng Nam và Nữ.

Sau hơn 3 tháng chính thức phát động cuộc thi trải rộng trên khắp mọi miền đất nước, Vietnam Fitness Model 2019 đã thu hút hàng ngàn hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi. Ban tổ chức, Ban giám khảo và Đại sứ cuộc thi Nam vương Cao Xuân Tài đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các thí sinh tham gia cuộc thi bằng cách đích thân đến từng vùng giao lưu với các thí sinh, hỗ trợ các bạn tiến hành thủ tục ứng thi. Các vòng thi Sơ tuyển rồi đến vòng thi Bán kết đều được diễn ra tại 3 khu vực miền Bắc – miền Trung – miền Nam, cụ thể ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Hoi dong Giam khao H1

Top 11 thi sinh xuat sac nhatĐêm chung kết diễn ra hoành tráng tại Đà Nẵng

Hội đồng giám khảo đặc biệt cho đêm Chung kết xếp hạng năm nay quy tụ những gương mặt dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: Ông Huỳnh Ngọc Minh – Trưởng ban Giám Khảo & Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Fitness và Thể hình Đông Nam Á, Ca sĩ Nguyên Vũ – Phó trưởng ban Giám khảo, Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ, Hoa hậu thế giới Việt Nam Trương Diệu Ngọc. Chương trình có sự tham dự của đại diện các sở, ban, ngành, các đơn vị đã tạo điều kiện cho cuộc thi diễn ra tốt đẹp tại thành phố Đà Nẵng.

Quan quan Xuan Dat - Xuan Quynh H1

Xuân Đạt, Xuân Quỳnh đăng quang Quán quân Vietnam Fitness Model 2019

Kết thúc các vòng thi, kết quả chung cuộc được công bố với danh hiệu Quán quân mùa thứ 3 của cuộc thi Vietnam Fitness Model thuộc về cặp đôi thí sinh: Bùi Xuân Đạt (SBD 011, sinh năm 1996, đến từ Hưng Yên) và Phạm Ngọc Xuân Quỳnh (SBD 034, sinh năm 1995, đến từ TP.HCM).

Đây là hai gương mặt được Hội đồng giám khảo đồng thuận lựa chọn vì đã có sự nổi trội qua cả 3 vòng thi. Đặc biệt, Xuân Đạt và Xuân Quỳnh đều được đánh giá là có sắc vóc, hình thể săn chắc, sự tự tin điềm tĩnh trong các phần thi và ứng xử thông minh.

Vị trí Á quân 1 thuộc về cặp đôi thí sinh: Nguyễn Quốc Nam, (SBD 15, sinh năm 1992, đến từ Bắc Giang) và Vũ Hồng Vân (SBD 29, sinh năm 1995, đến từ Hải phòng).

Vị trí Á quân 2 được trao cho hai thí sinh: Tạ Công Phát (SBD 18, sinh năm 1995, đến từ Quảng Ngãi) và Huỳnh Thị Tường Vy (SBD 39, sinh năm 1997, đến từ Quảng Ngãi).

Cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 đã nhận được sự đồng hành cũng như hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ các đơn vị tài trợ như: Nhà tài trợ Bạc (Cocobay Đà Nẵng, Unifit Fitness & Yoga, Bệnh viện Thẩm Mỹ Đông Á); Nhà tài trợ Đồng (HD Fitness, Thế giới đồ tập, New Orient Hotel, Roliva Hotel, Nary Weeding, Địa ốc Hưng Thịnh, AUF Fitness, Celeb Academy, Sanny Wow Fitness & Yoga) và một số nhà tài trợ khác đồng hành cùng cuộc thi như: Ẩm Thực Xèo, An Nam Quán, Đội xe Du lịch Ngọc Tuấn, nước Biwase Bình Dương, Speaking Only.

Bên cạnh 3 danh hiệu cao nhất của Vietnam Fitness Model 2019, Hội đồng giám khảo cũng đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho các phần thi phụ diễn ra suốt tuần lễ vòng Chung kết tại Đà Nẵng. Danh mục các giải thưởng phụ:

– Thời trang fitness: Trần Quốc Trung (SBD 17), Nguyễn như ý (SBD 32)

– Tài năng fitness: Trần Đức Hiếu (SBD 12), Vũ Hồng Vân (SBD 29)

– Gương mặt fitness: Nguyễn Anh Đức (SBD 19), Lê Thị Minh Nguyệt (SBD 24)

– Truyền thông fitness: Tạ Công Phát (SBD 18), Châu Mỹ Lai (SBD 23)

– Hình thể fitness: Quách Thanh Lâm (SBD 10), Nguyễn Thị Yến Trang (SBD 31)

– Trình diễn catwalk đẹp nhất: Võ Huỳnh Hải Nghĩa (SBD 20), Nguyễn Hoàng Châu (SBD 30)

– Thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Văn Hoàng (SBD 02), Ngô Thị Ngọc Huệ (SBD 37)

Ngoài ra, BTC cùng Hội đồng Giám khảo cũng đã nhất trí chọn ra Đại sứ Fitness các khu vực:

Đại sứ Fitness miền Bắc: Đặng Quang Khôi (SBD 13), Đồng Kim Tuyến (SBD 27)

Đại sứ Fitness miền Trung: Lê Thanh Tùng (SBD 03), Lê Hoàng Hoa (SBD 38)

Đại sứ Fitness miền Nam: Trần Lê Minh Hảo (SBD 14), Mai Thị Phụng (SBD 28)