Sau hơn 4 tháng dồn sức cho chương trình Gương Mặt Thân Quen, Võ Hạ Trâm đã tranh thủ nghỉ ngơi, đi du lịch trước khi bắt đầu những dự án âm nhạc mới.

Võ Hạ Trâm dạo phố Hà Nội
Võ Hạ Trâm dạo phố Hà Nội

Cuối tuần qua, Võ Hạ Trâm đã có mặt ở Hà Nội du lịch và nghỉ ngơi sau một thời gian dài tập trung cho chương trình Gương mặt thân quen 2016. Mặc dù chỉ dừng lại ở vị trí Á quân nhưng đây là kết quả Võ Hạ Trâm cảm thấy hài lòng.

vo-ha-tram-2
Hạ Trâm khoe làn da trắn mịn

“Ngay từ đầu, khi tham gia chương trình, Trâm chỉ muốn được thoả sức làm những tiết mục mình yêu thích, giới thiệu đến khán giả hình ảnh một Võ Hạ Trâm khác, năng động và đa dạng trong phong cách âm nhạc”.

Hạ Trâm vui vẻ dạo phố
Hạ Trâm vui vẻ dạo phố

Chia sẻ về quán quân Bạch Công Khanh, Võ Hạ Trâm cũng vui vẻ cho biết, Khanh đoạt giải quán quân là xứng đáng. Xét về cả quá trình, Khanh đã có nhiều nỗ lực và dám vượt qua những thử thách. Thời gian tới, Trâm nghĩ Khanh sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc chứng minh khả năng của mình đến khán giả. Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm và Bạch Công Khanh cũng là hai người bạn thân thiết nên với cô đây là kết quả cả hai đều vui vẻ.

Hạ Trâm luôn hồn nhiên và thân thiện cùng mọi người
Hạ Trâm luôn hồn nhiên và thân thiện cùng mọi người

Sau hơn 4 tháng dồn sức cho các tiết mục của chương trình Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm đã dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức chuẩn bị cho các dự án âm nhạc từ giờ đến cuối năm. Địa điểm mà cô yêu thích và chọn đến là Thủ đô Hà Nôi.

hạ Trâm tự thưởng chuyến nghỉ ngơi tại Hà Nội
Võ Hạ Trâm tự thưởng chuyến nghỉ ngơi tại Hà Nội

Võ Hạ Trâm chia se, cô thích Hà Nội vì sự bình yên, không ồn ào, náo nhiệt đặc biệt là cô có nhiều người bạn thân tại đây. Tranh thủ thời gian này, Võ Hạ Trâm đã ghi lại nhiều khoảnh khắc kỷ niệm với không gian, đường phố Hà Nội do người bạn thân của cô cầm máy.

Cô gái 9X Hạ Trâm ngày càng xinh đẹp và gợi cảm
Cô gái 9X Hạ Trâm ngày càng xinh đẹp và gợi cảm

Trong chương trình Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm được nhiều người yêu thích với những tiết mục dance sôi động, đây cũng là dòng nhạc mà cô hướng đến trong thời gian tới.

Hạ Trâm cực style trên phố Hà Nội
Hạ Trâm cực style trên phố Hà Nội

Hiện tại, cô đã thu âm xong ca khúc “Cháy” do Lương Bằng Quang sáng tác, sẽ cho ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 9 cùng MV được đầu tư nghiêm túc và hoành tráng.

Theo T.D – Ảnh: Phong Trần/Lifestyle