Biểu tượng thời trang chia sẻ về việc cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình trên tạp chí Vogue phiên bản Australia.

vic3-7963-1476265929
Vic trên trang bìa tạp chí Vogue phiên bản Australia số tháng 11.

“Gia đình luôn được đặt lên hàng đầu”, Vic khẳng định trong cuộc phỏng vấn với tờ Vogue Australia số tháng 11. “Tôi muốn mình là người mẹ, người vợ tốt nhất có thể. Hiếm khi tôi ra ngoài… mỗi khi xong việc, tôi lại về với gia đình. David và tôi luôn sẵn sàng trong vai trò phụ huynh và tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất. Cả hai chúng tôi đều làm việc nhưng cũng có sự gắn kết chặt chẽ với các con”.

Nhà thiết kết thời trang cho biết thêm: “Thật khó khi duy trì việc vừa làm vợ, làm mẹ, vừa là thương gia đứng đầu một thương hiệu. Tuy nhiên tôi có những cộng sự tuyệt vời và một người chồng luôn ủng hộ vợ hết mình. Chúng tôi ủng hộ lẫn nhau. Khi tôi bận việc đi vắng, David sẽ ở nhà chăm các con và khi anh ấy đi công tác, tôi cũng ưu tiên các công việc của gia đình. Việc này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Các con tôi đều vui vẻ là điều quan trọng nhất. Chúng hạnh phúc, tự tin và bản thân chúng cảm thấy an toàn trong vòng tay của bố mẹ”.

vic1-3827-1476265929
Bà mẹ bốn con thú nhận nỗi vất vả khi đóng nhiều vai trò cùng một lúc, phải cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Ảnh: Vogue.

Vic cũng hào hứng kể về những trải nghiệm khó quên trong chuyến đi tới Kenya với vai trò đại sứ thiện chí của Liên hợp quốc vừa qua. Cậu cả Brooklyn cũng đi cùng mẹ tới châu Phi. “Tôi nghĩ rằng việc một người mẹ dạy cách cho đi và làm từ thiện rất quan trọng. Có bà mẹ nào không muốn con mình hiểu rằng chúng may mắn tới mức nào đâu. Họ muốn dạy con biết yêu thương, quan tâm tới người khác, làm việc chăm chỉ và hài hước”, cựu ca sĩ nhạc pop giải thích lý do đưa Brooklyn đi cùng.

“Tôi cảm thấy phụ nữ mạnh mẽ hơn khi biết giúp đỡ nhau và tôi có niềm tin mạnh mẽ về việc bình đẳng giới. Tôi là mẹ của một cô con gái đang lớn trong thế giới mà phụ nữ khắp toàn cầu ngày càng khẳng định được sức mạnh. Tôi cho rằng đó là thông điệp lớn với con gái tôi và thế hệ tương lai”, bà mẹ bốn con cho biết.

vic2-7910-1476265929
Vic yêu khoảng thời gian đi hát với Spice Girls nhưng giờ cô tự hào với vai trò nhà thiết kế thời trang. Ảnh: Vogue.

Từng nổi tiếng là một trong những thành viên của nhóm nhạc đình đám Spice Girls, Vic giờ tự hào khi trở thành một nhà thiết kế thời trang thành công. “Tôi không bao giờ bước vào ngành này chỉ để chứng minh điều gì đó cho mọi người mà chỉ muốn vượt qua chính bản thân mình. Tom Ford từng hỏi tôi rằng có nhớ sàn diễn không, thực sự là tôi không nhớ. Tôi yêu khoảng thời gian đã có với Spice Girls và vẫn nhắc về nó với những thành viên còn lại nhưng không, tôi không nhớ nhung việc ca hát đâu. Tôi cảm thấy những gì đã làm là quá đủ. Tom Ford cũng nói rằng ông ấy cũng thấy tôi thay đổi nhiều, không nhận ra cô ca sĩ ngày nào mà giờ chỉ biết tôi là một nhà thiết kế thời trang”, Vic thổ lộ.

Theo Hoàng Trang-ngoisao