Vừa qua, hoa hậu Đông Nam Á – Diệu Hân đã thực hiện một bộ ảnh sang trọng đầy quyến rũ nhân chuyến hóng gió bằng du thuyền siêu sang trên sông Sài gòn.

fullsizerender

Đa số các người đẹp sau khi tham gia các cuộc thi nhan sắc thường sẽ dùng danh hiệu làm bệ phóng để tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí nhưng Diệu Hân lại lui về tập trung cho việc kinh doanh và thiết kế thời trang.

img_4902

Thỉnh thoảnh có thời gian, Diệu Hân vẫn tham gia nhưng chương trình nghệ thuật mà mình yêu thích cũng như kêu gọi bạn bè cùng chung tay góp sức làm những việc thiện nguyện.

img_4901

Đó là những gì cuộc sống hiện tại của Hân, một cô gái trẻ theo đuổi lối sống đơn giản nhưng cầu tiến trong sự nghiệp.

img_4903

Thật sự sau khi đăng quang, cuộc sống của Hân đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực, được tiếp xúc với nhiều cơ hội mới, đi nhiều nơi, học hỏi thêm nhiều điều, Hân cảm thấy mình rất may mắn.

img_4911

Tính từ lúc Hân đăng quang đến giờ cũng đã bốn năm rồi, hiện tại Hân đã vững vàng hơn về nhiều mặt. Hiện tại, Hân đã có hướng rẽ mới đó là lĩnh vực kinh doanh thời trang.

img_4918

Tuy không quá dấn thân vào con đường nghệ thuật nhưng Hân vẫn có niềm đam mê và khát khao cho nghệ thuật bằng việc làm đẹp cho đời, thiết kế ra những mẫu thời trang đẹp mắt, mới lạ góp chút sức mình cho sự phát triển của ngành thời trang Việt nam. Đó là những gì Hân vô cùng tâm huyết và nỗ lực suốt thời gian khá dài vừa qua.

img_4907

Tới thời điểm này thì thương hiệu thời trang riêng mà Diệu Hân gầy dựng đã được 2 năm rồi, sắp tới đây Diệu Hân sẽ tổ chức một show thời trang riêng, hy vọng mọi người sẽ đón nhận.

img_4919

img_4913

img_4920

Make up: Cương Trí

Photo: Hiển Khuất

Trang phục: D.H by Dieu Han

Theo Trung Quân – Ảnh: NVCC