Cặp đôi nghệ sĩ khá bận rộn với lịch tập luyện đêm nhạc Gala nhạc Việt 8. Trấn Thành hướng dẫn bạn gái tận tình trong phòng thu.
05_TRAN_THANH__HARI_WON_7Hari Won và Trấn Thành sẽ có mặt trong đêm nhạc mang tên Duyên phận cuộc đời – Gala nhạc Việt 8 diễn ra vào cuối tháng này. Tại phòng thu, cặp đôi tập luyện khá nghiêm túc. Gần đây hai nghệ sĩ vướng nhiều bê bối đời tư. Tuy nhiên, họ vẫn chuyên tâm với công việc.

05_TRAN_THANH__HARI_WON_6Hai người có mặt tại phòng thu từ khá sớm. Trấn Thành nhiều lần chỉ dẫn tận tình cho bạn gái khi thu âm. Đây không phải lần đầu họ tham gia Gala nhạc Việt nhưng đêm nhạc tới đây đánh dấu màn song ca đầu tiên của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won.
05_TRAN_THANH__HARI_WON_1Hai người khá vui vẻ trong lúc tập luyện. Gần đây, nữ ca sĩ sinh năm 1985 liên tục bị nghi ngờ giả tạo, lộ cảnh “nhạy cảm” với Trấn Thành. Đáp lại những tin đồn, phía Hari cho biết tất cả là sự thêu dệt không chính xác.
05_TRAN_THANH__HARI_WON_2Trấn Thành – Hari chia sẻ muốn có không gian riêng để yêu và làm việc. Họ khá mệt mỏi vì nhiều tin đồn không hay trong thời gian qua.

Gala nhạc Việt 8 có sự góp mặt của hơn 60 nghệ sĩ và 100 vũ công đến từ 6 vũ đoàn. Ngoài cặp Hari – Trấn Thành còn có sự góp mặt của Ái Phương, Nam Em, Quế Vân, Bùi Anh Tuấn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác. Tại buổi thu âm vừa rồi, Bùi Anh Tuấn tập luyện cùng tác giả Vợ người ta – Phan Mạnh Quỳnh.

04_NGUYEN_VU__QUE_TRAN

Nguyên Vũ cùng nghệ sĩ cải lương Quế Trân.

04_THANH_HANG__PHI_NHUNG__NGUYEN_VUNghệ sĩ cải lương gạo cội Thanh Hằng bên Phi Nhung và ca sĩ Nguyên Vũ.

03_BAO_ANH__QUOC_THIEN__BAO_THY__BUI_ANH_TUAN_KET_HOP_DAC_BIET_TRONG_CA_KHUC_CON_THUYEN_DOI_1Bảo Anh, Quốc Thiên, Bảo Thy, Bùi Anh Tuấn hứa hẹn có màn kết hợp đặc biệt trong ca khúc Con thuyền đời.

03_MAY_TRANG_HOI_NGO_MAT_NGOC_TRONG_CA_KHUC_THAP_LEN_DIEU_KI_DIEUMây Trắng và Mắt Ngọc tái ngộ. Hai nhóm nhạc nổi tiếng một thời cùng thể hiện ca khúc Thắp lên điều kỳ diệu.

Theo Hiểu Nguyệt – Zing / Ảnh: BTC