Tối ngày 20/12, top 6 thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi “Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model Search 2016” đã tự tin sải bước cực kỳ duyên dáng trên sàn catwalk tại show thời trang “Phong Cách Trẻ” tại Diamond Place, Phú Nhuận.

Nguyễn Mạnh Kiên – Quán quân Fitness Model 2016

Mạnh Kiên từng là một trong những gương mặt nam thần của làng người mẫu Việt Nam và xuất hiện không ít tại các show thời trang lớn như Vietnam International Fashion Week, Vietnam Designer Fashion Week,….

Tôn Thị Thanh Tuyền – Quán quân Fitness Model 2016 duyên dáng trong tà áo dài

Sau khi chạm tay đến ngôi vị quán quân của cuộc thi Vietnam Fitness Model Search 2016, Mạnh Kiên và Tôn Tuyền ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình hơn. Cả hai đều rất tự tin trong phong cách trình diễn, cũng như khoe được vóc dáng chuẩn fitness của mình.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hai gương mặt Á quân 1 của cuộc thi Vietnam Fitness Model Search 2016 – Lê Thị Kim Huệ và Lê Thành Long. Kim Huệ luôn cho khán giả bất ngờ qua từng trang phục cô biểu diễn.Diện cây đen mạnh mẽ, cá tính hay thướt tha trong tà áo dài, cô đều thể hiện một phong thái rất chuyên nghiệp.

Á quân 1 Lê Thành Long và Lê Thị Kim Huệ

Phát huy tối đa lợi thế về hình thể, Thành Long đã thể hiện sự mạnh mẽ và lịch lãm qua từng trang phục mà anh biểu diễn. Được biết, anh rất đam mê bộ môn fitness và trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Sau khi đoạt giải tại cuộc thi, anh mong muốn bản thân có thể quảng bá bộ môn này đến với nhiều đối tượng hơn!

Trần Thị Minh Thúy và Nguyễn Tiến Đạt, hai gương mặt đến từ Thủ Đô Hà Nội đã giành giải Á quân 2 cuộc thi Vietnam Fitness Model Search 2016.

Nguyễn Tiến Đạt – Á quân 2 Vietnam Fitness Model Search 2016

Minh Thúy thướt tha, dịu dàng trong tà áo dài bên cạnh Tiến Đạt đầy thanh lịch, nam tính. Có thể thấy, hai gương mặt Á quân 2 đã trưởng thành hơn rất nhiều khi bước ra từ cuộc thi Vietnam Fitness Model Search 2016.

Góp mặt trong show diễn còn có các gương mặt gạo cội trong làng người mẫu như: HHĐD Đặng Thu Thảo, Á Vương Châu Á Ngọc Tình, Nam Vương Duy Linh, Siêu Mẫu Phạm Thành, Siêu Mẫu Nam Phong, … Và đặc biệt là nam ca sĩ Nguyên Vũ trong vai trò Vedette.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, 6 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi Vietnam Fitness Model Search 2016 sẽ phấn đấu nổ lực nhiều hơn và thành công hơn trên con đường trở thành người mẫu thể hình chuyên nghiệp.

Photo: Chapi
Makeup: Đăng Minh
Bình Diệu