Với hình ảnh nam tính khi hóa thân thành Lục Vân Tiên, Cao Xuân Tài đã đốn tim Việt Hương khiến nữ giám khảo đòi bỏ ghế nóng để làm Kiều Nguyệt Nga.

Tiết mục mà Nam vương Cao Xuân tài chọn để thể hiện trong tập này chính là Xiếc cột xoay với nội dung lấy từ trích đoạn “Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga”, Hồi 3 – truyện thơ Nôm Lục Vân Tiên của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu.

Nữ diễn viên Kim Liên vào vai Kiều Nguyệt Nga. Mở đầu tiết mục đó là màn múa vũ kịch giới thiệu cảnh Nguyệt Nga và tỳ tất Kim Liên đang trên đường từ quê nhà lên phủ của cha.

Sau đó trên đường đi, bất ngờ Nguyệt Nga gặp phải lũ lâu la và Lục Vân Tiên bất bình cho nên ra tay cứu giúp Nguyệt Nga, đánh tan tác bọn xấu.

Tiết mục gây xúc động với màn vũ kịch giao đãi cảnh cám ơn và làm thơ định tình. Bốn cặp vũ công múa đôi chim uyên trắng trong khi Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga xiếc lụa đôi.

Lục Vân Tiên – Kiều Nguyệt Nga và 8 diễn viên múa gồm 4 nam 4 nữ thỏa chí thể hiện những vũ điệu thần tiên bay bổng giữa cảnh rừng tre xanh mướt nên thơ, giữa cơn mưa lá tre xanh bay bay thật lãng mạn nhẹ nhàng bay bổng…

Anh có màn trình diễn mạo hiểm và gây cấn

Trong tập 2 này, nam vương Cao Xuân Tài sẽ có phần trình diễn xiếc vô cùng gay cấn và kịch tính. Trong phần thi của mình, Cao Xuân Tài đặc biệt gửi đến mẹ lời cám ơn và cũng là xin lỗi vì thời gian qua không dành nhiều thời gian cho mẹ cũng như gia đình. Nam vương xúc động: “Dù con có thành công trên con đường sự nghiệp thì gia đình và mẹ vẫn luôn là người quan trọng nhất đối với con”.

Hóa thân vào Lục Vân Tiên, Cao Xuân Tài thực hiện những động tác xiếc điêu luyện, thuần thục cùng với kịch bản đầy súc tích. Nói về tiết mục của Cao Xuân Tài, Lý Hùng bồi hồi nhớ lại thời trẻ của mình khi luyện tập võ. Riêng Việt Hương lại gợi ý Lý Hùng mời Cao Xuân Tài đóng Lục Vân Tiên để cô đóng Kiều Nguyệt Nga. Trước ý kiến của nữ nghệ sĩ, cả khán phòng phá lên cười thích thú.

Nguồn:thegioivanhoa.com.vn