Siêu mẫu Thanh Hằng đã dí dỏm giải thích như vậy về sự xuất hiện của mình trong MV “Tháng tư là lời nói dối của em” – MV kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn.

Chiều 14/9, Hà Anh Tuấn tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Tháng tư là lời nói dối của anh”. Đây được xem là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn. Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã có mặt tại buổi họp báo để chúc mừng Hà Anh Tuấn ra mắt thành công MV mới.

haanhtuan-a124

Hà Anh Tuấn bảnh bao trong buổi họp báo ra mắt MV “Tháng tư là lời nói dối của em”

thanhhnagvahaanhtuan-f0d2

Siêu mẫu Thanh Hằng mang hoa đến chúc mừng cậu bạn thân Hà Anh Tuấn ra mắt MV mới. Diễn xuất ăn ý của cặp đôi Thanh Hằng – Hà Anh Tuấn trong MV “Tháng tư là lời nói dối của em” nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả

phamtoanthang-0cbc

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng là tác giả ca khúc “Tháng tư là lời nói dối của em”

Trước những câu hỏi của truyền thông về tin đồn yêu nhau của cặp đôi Hà Anh Tuấn – Thanh Hằng, siêu mẫu cho biết sự xuất hiện của cô trong MV “Tháng tư là lời nói dối của em” như món quà đặc biệt dành tặng cậu bạn thân nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của anh. “Từ trước đến giờ Hằng rất ngại đóng MV. Chỉ nhận lời duy nhất của Hà Hồ và Hà Anh Tuấn. Sản phẩm 10 năm này cho thấy, suốt thời gian qua cậu bạn thân đã yêu rất nhiều người nhưng sau cùng lại phải quay về với mình” – siêu mẫu Thanh Hằng dí dỏm nói thêm.

ae-33e1

Khi được hỏi về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn, siêu mẫu Thanh Hằng khẳng định 2 người là những người bạn thân thiết trong nhiều năm qua

“Tháng tư là lời nói dối của em” là ca khúc do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng chắp bút với ca từ đẹp và giai điệu da diết, giàu cảm xúc. Hà Anh Tuấn cho biết ngay từ khi nghe Phạm Toàn Thắng hát, anh đã cảm thấy rất yêu thích ca khúc này cũng như “cảm” được tinh thần của bài hát. MV ngay sau khi ra mắt đã khiến khán giả “lụi tim” với câu chuyện tình yêu sâu đậm, lãng mạn của Hà Anh Tuấn và siêu mẫu Thanh Hằng. Đặc biệt, phần hình ảnh đẹp lung linh, đậm chất ngôn tình cũng giúp cho MV “Tháng tư là lời nói dối của em” ghi điểm cộng trong lòng khán giả.

Sau MV “Tháng tư là lời nói dối của em”, Hà Anh Tuấn sẽ thực hiện 1 liveshow đặc biệt kỷ niệm 10 năm ca hát.

Theo saostar.vn