Sự kiện Michelin Pilot Sport Experience 2016 diễn ra tại trường đua F1 Sepang, Malaysia vào ngày 12 tháng 09 tới đây sẽ là kỷ niệm khó quên của hai khách hàng Michelin Việt Nam.

Siêu xe đua Lamborghini Super Trofeo - Netcarshow
Siêu xe đua Lamborghini Super Trofeo – Netcarshow

Hai vị khách đến từ Hưng Yên và Bình Dương sẽ được mục sở thị trường đua Sepang, thưởng thức những màn “xé gió” cùng nhiều mẫu xe đua vốn chỉ được nhìn thấy trên truyền hình mà chưa từng được mục sở thị. Được biết, tổng chi phí cho 2 chiếc vé tham dự ngày hội này vào khoảng 230 triệu đồng.

Đến với sự kiện này hai khách hàng Việt có thể trải nghiệm nhiều mẫu xe đua như Lamborghini GT3, Citroen DS3, Renault Clio IV hay các mẫu xe F1 như Formula LeMans hay Formula 4. Đặc biệt là siêu xe đua Lamborghini Super Trofeo được trang bị động cơ V10 với công suất lên đến 562 mã lực.

Mẫu xe F1 Formula LeMans - Ảnh: Motors.all-free-photos
Mẫu xe F1 Formula LeMans – Ảnh: Motors.all-free-photos
Tấm vé đắt giá của 2 khách hàng Việt Nam - Ảnh minh họa
Tấm vé đắt giá của 2 khách hàng Việt Nam – Ảnh minh họa

Những tay đua nổi tiếng như Earl Bamber, nhà vô địch năm 2015 của cuộc đua lâu đời nhất hành tinh Le Mans 24 giờ; Claire Jedrek, tay đua nữ chuyên nghiệp duy nhất đến từ Singapore hay Mike Newman, người 07 lần giữ kỷ lục Guiness thế giới về tốc độ cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện Michelin Pilot Sport Experience 2016.

Theo Tùng Lê (Báo Giao thông)