Nhà thiết kế Văn Thành Công vừa tổ chức Fashion Show kỷ niệm 19 năm trong một không gian sang trọng, tươi mát tràn đầy hoa và lá, quy tụ những gương mặt hoa hậu, á hậu, siêu mẫu đình đám biểu diễn cùng với sự tham dự chúc mừng của dàn sao khủng.

Văn Thành Công – Trần Bảo Sơn

Show diễn có sự tham dự của các ca sỹ và diễn viên như Hoàng Yến Chibi, Nhật Tinh Anh, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, Ca Sỹ Phạm Huỳnh Tiên, Nghệ Sỹ Violin Jmi Koo. Đặc biệt có sự góp biểu diễn của các Hoa hậu và Siêu mẫu có tiếng như Thanh Hằng, Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly, Trịnh Kim Chi, Thúy Hạnh, Võ Ngọc Hoàng Hoa, Băng Châu, Diệu Hân, Dương Yến Ngọc, Kim Khánh, Đào Thanh Hoài, Diệu Thùy, Phan Thu Quyên và sự xuất hiện của Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh và dàn người mẫu trẻ hiện nay.

Lấy cảm hứng từ phong trào Flower Power của những năm 60, Nhà thiết kế Văn Thành Công mang tình yêu từ hoa tới các mẫu thiết kế và áp dụng kỹ thuật in hoa cho các họa tiết yểu điệu thục nữ. Hơn thế nữa, anh đã khéo léo đưa các họa tiết hoa và trang phục áo dài truyền thống, để áo dài duyên dáng, mà vẫn gây ấn tượng mạnh.

Các loại hoa độc đáo như hoa hồng, bằng lăng tím, hoa ban, hoa mười giờ, hoa thạch thảo… được vẽ tay sau đó in kỹ thuật số lên vải rồi cắt tay thành những cánh hoa rời, trên đó được thêu và kết pha lê, ngọc trai tạo hiệu ứng nổi bật muôn màu muôn vẻ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh diễn vedette

Không chỉ có thế, các loại hoa yêu kiều như: hoa dầu hay chò nâu, hoa lục bình, thạch thảo, hoa mười giờ, hoa quỳnh, phượng tím, hoa bằng lăng… lần đầu tiên được đưa lên những mẫu áo dài giành cho giới trẻ như một lời cám ơn miền đất nơi anh được sinh ra và lớn lên.

Ngoài ra, bộ sưu tập áo dài kết hợp với thương hiệu giày Trinnie với nhiều mẫu giày trẻ trung, tone màu da nude, xanh lá hay vàng từ những chất liệu da và simili may chuẩn theo số đo chân của người Việt. Kiểu dáng quay dây mảnh hay bít mũi và đan dây nhằm tạo nên sự mềm mại và thanh lịch cho các bạn trẻ khi diện áo dài cách tân.

Fashion Show Van Thanh Cong kỷ niệm 19 năm có sự đồng hành của các thương hiệu Nối Mi Trong Bóng Tối Wings Lashes, Giày Trinnie, Đồng hồ ICE Watch, với ekip làm tóc từ L’Oreal Professionel và Make up INGLOT. Chăm sóc tóc và dưỡng da đầu BOMI KOREA. Đồng tổ chức sự kiện bởi công ty Maile Media và Vietthi Company Limited.

Photographer : Phú Trần