“Quý Ông Đại Chiến” được dựa trên format gốc “Man O Man” của Đức. “Man O Man” từng giành được danh hiệu “The World Best German TV Show” và được thực hiện ở nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha.

Tại Quý Ông Đại Chiến, hàng trăm soái ca đẹp trai, đa tài thuộc mọi độ tuổi trên khắp Việt Nam sẽ tề tựu để chinh phục những tiêu chuẩn được đặt ra bởi các nghệ sĩ nữ và 200 quý cô khác. Ở mỗi tập, 7 chàng trai đến từ nhiều ngành nghề khác nhau sẽ trải qua 3 vòng thi để “phái yếu” dùng quyền lực của mình tìm ra một quý ông thực thụ.

Quý Ông Đại Chiến dựa trên format gốc Man O Man của Đức. Man O Man từng giành được danh hiệu The World Best German TV Show và được thực hiện ở nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha.

Cuộc đua “Chân – Thiện – Mỹ” của cánh mày râu sẽ bao gồm cách thử thách:

Vòng 1: “Họ là ai” – Lật tung lý lịch hội quý ông. Đeo mặt nạ, 7 chàng trai sẽ có 30 giây để giới thiệu về mình. Kế đến, các nam nhân sẽ thực hiện một loạt câu hỏi trắc nghiệm nhằm bộc lộ tính cách lẫn kiến thức cá nhân. Hai thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất sẽ bị loại.

Vòng 2: “Sức hút” – Ở vòng này, 5 thí sinh còn lại sẽ lần lượt phô diễn năng khiếu, khả năng chuyên môn ở mọi lĩnh vực. Đó có thể là một họa sĩ, ca nhạc sĩ từng đoạt giải MAMA 2017, võ sĩ vô địch thế giới với body 8 múi nóng bỏng nhưng cũng có thể là một bác sĩ phụ sản ân cần. Cuối vòng 2, hai quý ông có lượt bình chọn thấp nhất sẽ bị loại.

Vòng 3: “Bản lĩnh” – Cuộc chiến để tìm ra quý ông bản lĩnh nhất. Không còn quyền chủ động, 4 quý cô – những nghệ sĩ nữ xinh đẹp và lắm chiêu sẽ đẩy 3 thí sinh vào các tình huống bất ngờ. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để các thí sinh “đánh cắp trái tim” của 4 nghệ sĩ nữ xinh đẹp cùng 200 cô gái xinh đẹp ngồi bên dưới. Chàng trai nào giành được lượt bình chọn cao nhất sẽ lên ngôi của tập đó.

Không chỉ mang format mới lạ, Quý Ông Đại Chiến còn được nhà sản xuất “chi khủng” cho một sân khấu hoành tráng. Quý Ông Đại Chiến sẽ sở hữu thiết kế hiện đại với sàn sân khấu di chuyển tự động. Dưới sàn sân khấu ấy, một hồ bơi với sức chứa lên đến 40 tấn nước sẽ chực chờ để “nuốt chửng” những chàng trai thua cuộc sau mỗi vòng đấu.

MC kì cựu – Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ là người cầm trịch chương trình Quý Ông Đại Chiến. Bên cạnh sự đạo mạo, vị host này sẽ lần đầu tiên bộc lộ chất lãng tử và hào hoa của mình. Ở Quý Ông Đại Chiến, mỗi tập phát sóng là một bữa tiệc do “chủ xị” Lại Văn Sâm tổ chức cho 204 cô gái và 7 chàng trai văn võ song toàn. Không chỉ điều khiển, Lại Văn Sâm còn là một “quý ông” đầy kinh nghiệm để các nghệ sĩ nữ và 200 cô gái xin ý kiến lẫn “mưu lược” nhằm tìm hiểu đàn ông.

Bên cạnh 200 quý cô quyền lực, trong mỗi tập của Quý Ông Đại Chiến còn có 4 nghệ sĩ nữ đang được yêu mến của showbiz Việt. Đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, còn độc thân hoặc đã lập gia đình, bộ tứ kiêu hãnh sẽ thay mặt phe nhan sắc “nghiên cứu” các chàng trai tham gia chương trình. Các nghệ sĩ nữ xác nhận tham gia Quý Ông Đại Chiếngồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Chi Pu, Sam, HH Nguyễn Cao Kỳ Duyên, HH H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, HH Biển Ninh Hoàng Ngân.

Bắt đầu từ ngày 5/5, Quý Ông Đại Chiến sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Dự kiến chương trình sẽ kéo dài 13 tập.

(HoaHocTro)