Vừa qua, xuất hiện trong bộ ảnh của Thương hiệu Thế giới Đồ tập, Quán quân cuộc thi Vietnam Fitness Model – Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 Phạm Ngọc Xuân Quỳnh đã thể hiện nét trẻ trung, năng động, không kém phần mạnh mẽ trong các bộ cánh thể thao gym đầy ấn tượng.

Quán Quân Vietnam Fitness Model 2019 Xuân Quỳnh

Xuân Quỳnh là một người mẫu trẻ, sinh năm 1999 đến từ TP.HCM, hiện là sinh viên năm 3 của trường ĐH Quốc Tế RMIT. Cô đam mê tập luyện thể thao, đặc biệt là gym fitness. Ngoài thời gian chínhcho việc học, Xuân Quỳnh luôn dành thời gian chăm sóc cho bản thân bằng cách đi đến phòng gym để nâng cao sức khỏe và có thân hình hoàn hào nhất.

Gương mặt đầy cuốn hút của Xuân Quỳnh

Xuân Quỳnh được phát hiện trong cuộc thi tuyển chọn người mẫu trong giới sinh viên, cô là Quán quân Người Mẫu Thể hình Sinh Viên 2019, sau đó được tuyển thẳng vào vòng bán kết cuộc thi cấp quốc gia Vietnam Fitness Model – Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2019.

Xuân Quỳnh thể hiện sự cá tính đầy mạnh mẽ

Tại vòng chung kết, với thân hình chuẩn nhưng không quá nổi bật với chiều cao 1.71m va nặng 52 kg, Xuân Quỳnh đã gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo nhờ gương mặt thanh tú, khả năng giao tiếp tốt và trình độ tiếng anh đầy ấn tượng. Với câu trả lời xuất sắc trong đêm chung kết xếp hạng, Xuân Quỳnh đã lên ngôi Quán Quân mùa 3 đầy thuyết phục.

Xuân Quỳnh đầy cuốn hút trong hình ảnh yoga

Sau cuộc thi, cô không tham gia hẳn vào showbiz mà vẫn tập trung thời gian chính cho việc học và các việc nguyện thiện. Xuân Quỳnh cũng đang tập trung chuẩn bị đại diện cho sắc đẹp Việt tham gia sân chới lớn quốc tế trong thời gian sắp tới.

Xuân Quỳnh luôn dành nhiều thời gian cho gym

Trung Quân
Ảnh: Thế Giới Đồ Tập