Ngay sau khi cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Việt Nam Fitness Model Search 2016” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam kết thúc, các thí sinh đoạt giải thưởng cao nhất tung bộ ảnh chào đón Noel nóng bỏng, cuốn hút ….

Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Việt Nam Fitness Model Search 2016” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã tìm ra người chạm tay vào quyền trượng và trở thành quán quân của cuộc thi. Đó là 2 quán quân: Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền. Á quân 1: Lê Thị Kim Huệ và Lê Thành Long. Á quân 2: Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy.

Nguyễn Mạnh Kiên sinh năm 1995, Cao 1m82. Nặng 80kg . Quê quán Hà Nội. Đang làm huấn luyện viên tại Trung tâm TDTT Fit24. Cao 1m82. Nặng 80kg

Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên chia sẻ: “Từ khi ở vòng loại ban tổ chức tạo điều kiên để mọi thí sinh đến tập ở các phòng tập liên tục đến hết vòng chung kết. Còn đối với tôi, vốn dĩ đã là HLV rồi nên sẽ tự tập ở phòng tập riêng của mình. Còn các bạn chưa có phòng tập riêng thì phải nhờ đến sự giúp đỡ của ban tổ chức nhiều hơn”.

Tôn Thị Thanh Tuyền, sinh năm 1991, Cao 1m71, nặng 48kg. Quê quán Bình Dương. Đang là người mẫu.

Quán quân Tôn Thị Thanh Tuyền tâm sự: “Đến với các cuộc thi, tôi không chỉ chiến thắng trong cuộc thi mà còn chiến thắng bản thân. Tôi rất mong muốn mang những hình ảnh Việt Nam ra thế giới, để mọi quốc gia biết được ở Việt Nam cũng có những hình thể đẹp”.

Bộ ảnh Giáng sinh nóng bỏng của các thí sinh đã được thực hiện tại phòng tập Fit24 của quán quân Nguyễn Mạnh Kiên. Quán quân cho biết thêm: “Cuộc thi này đúng với con đường của tôi đang đi, tôi muốn hướng tới đến người mẫu chuyên nghiệp. Mục tiêu của tôi sau khi giành giải quán quân, chắc chắn là quảng bá hình ảnh của mình nhưng vẫn sẽ là một HLV của trung tâm thể dục”.

Photo: Kent Nguyễn, Chapi, Leo Đỗ, Long  Kool, Tâm Hồ

Make up: Đăng Minh