CTCP Thương Mại – Dịch Vụ Phong Vũ vừa chính thức khai trương showroom Phong Vũ tại địa chỉ số 2 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Phong Vũ cho biết, Phong Vũ Hoàng Hoa Thám sẽ ghi đấu bước chuyển mình đầu tiên cho diện mạo mới của Phong Vũ trong năm 2020 này.

Tiền thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…

Sau 23 năm, hướng đến mục tiêu trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam”, Phong Vũ chính thức chuyển mình với sự ra mắt của showroom Hoàng Hoa Thám, với mong muốn đem đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho quý khách hàng.

Tại đây, khách hàng không chỉ tìm kiếm được các sản phẩm và linh kiện liên quan đến máy tính, mà còn có thể tìm kiếm thêm rất nhiều sản phẩm công nghệ mới, hiện đại như: máy in 3D, kính thực tế ảo, laptop, màn hình, linh kiện máy tính, và đặc biệt là các sản phẩm Gaming đến từ các hãng hàng đầu thế giới,…

Không dừng lại ở đó, showroom Phong Vũ Hoàng Hoa Thám còn là nơi có nhiều khu vực trải nghiệm công nghệ mới dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp một cách chân thực và ấn tượng.

Đặc biệt, nhân dịp này, Phong Vũ đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt:

– Trong 3 ngày (5-7/7/2020) đồng loạt giảm đến 20% tất cả sản phẩm.

– Mua hàng tại showroom, 100% quý khách hàng sẽ nhận được quà tặng giá trị.

– Laptop có giá chỉ từ 7.490.000 đồng, cơ hội giảm giá đến 5 triệu đồng hoặc tặng máy in.

– Nhiều sản phẩm có giá chỉ từ 9.000 đồng.

– Linh kiện máy tính & Build PC giảm giá đến 31%

– Tặng thêm bộ quà tặng trị giá 320.000 đồng khi mua PC, Laptop, Monitor.