Dù đã ly hôn nhưng Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và nỗ lực mang đến hạnh phúc cho con gái.

Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp vì con gái
Ảnh: FBNV
Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ những hình ảnh chụp chung giữa cô và chồng cũ, đạo diễn Quang Huy trong ngày sinh nhật con gái Tuệ Lâm. Cả hai cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con tại lớp học dù trước đó đã xác nhận ly hôn sau 16 năm gắn bó.
Giọng ca Tất cả sẽ thay em viết: “Mới ngày nào thôi, giờ đã lớn đùng thế này rồi á? Giờ nói chuyện là phải bình đẳng rồi nhưng vẫn mãi là em bé nhỏ xíu trong lòng tôi thôi. Không ngờ tôi có thể sinh ra hai cái cục này, bản thân tôi tự hào và cảm thấy mình may mắn lắm. Nhất là khi chị hai đã lớn, hiểu chuyện và luôn cho tôi thấy được sự mạnh mẽ, độc lập và vô cùng tế nhị, biết rất nhiều nhưng chưa từng hỏi câu nào khó trả lời”.

Giọng ca Bụi bay vào mắt đón sinh nhật cùng con
Ảnh: FBNV

“Tròn 6 tuổi, trong vòng tay yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình. Chúc người bạn nhỏ của tôi luôn xinh đẹp, học giỏi, mạnh khỏe. Dù cho có sự thay đổi nào, chắc chắn tình yêu dành cho chị hai của gia đình sẽ không hề giảm sút thậm chí sẽ được yêu thương nhiều hơn”, cô khẳng định. Không chỉ cùng đến trường mừng sinh nhật con, Quỳnh Anh và chồng cũ còn tổ chức tiệc bên người thân trong gia đình.
Hôm 22.10, ông bầu Quang Huy xác nhận ly hôn với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau một năm ly thân và cho biết hồ sơ ly hôn đang trong quá trình giải quyết. Thông tin này khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ tiếc nuối. Trước đó, nhiều khán giả cũng râm ran về tin đồn “đường ai nấy đi” khi cả hai không còn xuất hiện cùng nhau trong những bức ảnh được nữ ca sĩ đăng tải.

 

Nguồn: thanhnien.vn