Ngày 18/12/2020, thương hiệu giày dép, túi xách, phụ kiện nam nữ quốc tế nổi tiếng thế giới – PEDRO đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 20 tại G11A, Tầng Trệt, AEON Mall Bình Dương Canary, số 1 Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, vào 14/12, PEDRO cũng vừa khai trương một cửa hàng tại trung tâm thương mại AEON Mall Hải Phòng. Động thái liên tục mở rộng kinh doanh của PEDRO trong thời điểm này ít nhiều cho thấy nhãn hàng đã rất được lòng tín đồ thời trang Việt sau 10 năm kinh doanh tại Việt Nam

Vẫn theo đúng thiết kế và tiêu chuẩn quốc tế của nhãn hàng, cửa hàng PEDRO Bình Dương sang trọng với tông màu đen chủ đạo và nội thất cao cấp. Cửa hàng có hai dãy riêng biệt dành cho đồ nam và đồ nữ. Ở giữa là một đảo trưng bày, nơi bộ sưu tập mới nhất sẽ được sắp đặt một cách bắt mắt và thuận tiện cho hành trình mua sắm của khách hàng.
Bất kể là giày cao gót, giày tây, sneakers; túi xách dạo phố, túi xách tiệc tùng hay túi xách đi làm nơi công sở, bạn sẽ đều có thể tìm thấy tại PEDRO. Ngoài ra, bóp ví, thắt lưng, vớ, sản phẩm chăm sóc giày hay những món phụ kiện khác cũng đều có tại PEDRO.
Sản phẩm của PEDRO được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và đón nhận suốt mười năm qua vì mẫu mã có sự pha trộn giữa phong cách cổ điển với những xu hướng mới nhất, khiến cho những chiếc túi hay đôi giày của PEDRO vô cùng thời thượng nhưng rất khó và rất lâu mới có thể lỗi mốt. Chất liệu sản phẩm cao cấp, đặc biệt giày Tây của PEDRO được làm hoàn toàn từ da bê, và xử lý công phu, có độ bền lên đến 5 năm, nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý với phần đông khách hàng Việt. Một sản phẩm của PEDRO giao động từ 1 đến 3 triệu tuỳ nhóm hàng.
Nhân dịp khai trương PEDRO Bình Dương và Hải Phòng dành tặng 1000 chiếc túi vải cao cấp cho 1000 hoá đơn đầu tiên (không áp dụng cho vớ và sản phẩm chăm sóc giày). Ngoài ra, mỗi đơn hàng từ 2,5 triệu đồng, khách hàng sẽ được tham gia 1 lượt quay vòng quay may mắn để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng. Hai chương trình ưu đãi này diễn ra đồng thời từ ngày khai trương đến 31/12 hoặc đến khiến hết quà tặng.
Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại:
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/pedroshoes.vn
Xem ngay danh sách của hàng tại: http://bit.ly/37oeUGT