Trước thềm mùa cưới cuối năm 2017, NTK Minh Châu bất ngờ hoàn thiện và hé lộ những hình ảnh vô cùng đặc sắc và ấn tượng của những chiếc áo dài có thể nói là đẹp trên cả sự tưởng tượng.

Nhắc đến áo dài cưới, thời gian sau này người ta thường nghĩ về những chiếc áo dài ghép ren cầu kỳ tầng tầng lớp lớp. Với tâm niệm cô dâu phải là người đẹp nhất, rạng ngời nhất trong ngày vui trọng đại nhất cuộc đời, NTK Minh Châu đã đầu tư không ít công sức cho bộ sưu tập áo dài cưới gồm những chiếc áo dài phải nói là kiệt tác đến từng họa tiết, sợi chỉ.

Trên chất liệu vải đặc biệt mềm mịn, NTK Minh Châu đã mạnh dạn áp dụng những kỹ thuật thêu, ghép và đính kết từ cổ điển cho đến hiện đại để cho ra những tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh xảo và đặc sắc, tựa như những bức tranh thêu lung linh huyền ảo bậc nhất trên thân chiếc áo dài.

Những họa tiết hoa rơi cung đình, rồng bay lượn giữa các tầng mây, phụng quyền quý vươn mình khoe dáng ngọc… cứ thế sống động hiện thân trên những tà áo dài cưới của Minh Châu.

Minh Châu chia sẻ: “Hạnh phúc của đời người con gái đặc biệt nhất chính là ngày vui nhất trong cuộc đời mình. Nếu không thể làm ra những chiếc áo dài tuyệt đẹp cho cô dâu trong ngày cưới thì tôi đã có lỗi với tổ nghiệp và có lỗi chính với sự tin yêu mà mọi người đã dành cho Minh Châu…”.

Một số hình ảnh của BST:

           

Photo: Bảo Lê

Makeup, hair: Mid Nguyen

Model: Huỳnh Nhi

Costume: Áo dài Minh Châu