Đây là liveshow nhạc thiếu nhi sẽ phát sóng rộng rãi vào dịp 1/6, bao gồm những sáng tác nổi tiếng trong thời gian qua của nhạc sỹ, tên liveshow cũng là tên bài hát thiếu nhi đầu tiên mà nhạc sỹ viết: Gia đình nhỏ Hạnh phúc to.

Trưa ngày 1/5/2018, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung đã thông báo ra mắt liveshow Gia đình nhỏ Hạnh phúc to, sẽ được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành (Q.1, TPHCM) vào tối ngày 20/5/2018. Đây là liveshow mà nhạc sỹ đã ấp ủ từ khi mới đặt bút viết những bài hát thiếu nhi đầu tiên và cũng là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của Nguyễn Văn Chung. Liveshow sẽ giới thiệu những sáng tác về thiếu nhi nổi tiếng của Nguyễn Văn Chung trong suốt thời gian vừa qua, thường xuyên được phát và được dạy trong các trường mầm non, tiểu học trên cả nước, được các em nhỏ yêu thích.

Liveshow có sự tham gia của các ca sỹ nhí nổi tiếng: bé Bảo An, Bào Ngư, Gia Khiêm, Thư Kỳ,… cùng các ca sỹ khách mời: Phan Đinh Tùng, Thanh Ngọc, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Don Nguyễn, Quốc Thuận, dưới sự dàn dựng của đạo diễn Duy Phan. Liveshow đặc biệt không bán vé, sẽ bắt đầu vào lúc 19g30, trước đó là phần giao lưu, ký tặng sách và chương trình ảo thuật.

Sau 3 năm chuyên tâm sáng tác nhạc thiếu nhi, hiện tại nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung đã có trong tay hơn 100 ca khúc, và đang tiếp tục thực hiện Sách nhạc thiếu nhi phần 2 sau khi phần 1 được đón nhận nồng nhiệt và đánh giá tích cực.

Ca sỹ Don Nguyễn và Nhật Tinh Anh (dưới) tới chúc mừng Nguyễn Văn Chung
Họ cũng sẽ tham gia biểu diễn trong Gia đình nhỏ Hạnh phúc to
(Vietnamtoday)