Với tiêu chí luôn lắng nghe và luôn cố gắng đáp ứng những mong muốn của cộng đồng Game thủ Việt Nam, đặc biệt người hâm mộ quan tâm đến giải Chung kết thế giới Liên minh huyền thoại 2018, và để giải đấu có thể lan toả rộng hơn, Nimo TV đã quyết định sẽ chia sẻ quyền lợi phát sóng độc quyền vòng Play-in. Đồng thời, Nimo TV sẽ cùng Vietnam Esports TV chính thức đồng phát sóng xuyên suốt giải CKTG LOL 2018. Tuy nhiên, Nimo TV vẫn sẽ phát sóng các trận đấu của giải sớm hơn 15 giây so với VETV và sớm hơn 3 phút so với Garena Live.

Ngày 01/10/2018 vừa rồi, Nimo TV đã thông báo về quyền được phát sóng độc quyền vòng Play-in giải thể thao điện tử lớn nhất thế giới của game Liên Minh Huyền Thoại theo thoả thuận giữa Nimo TV và đối tác Garena. Tuy vậy, với tiêu chí luôn lắng nghe các đóng góp cũng như luôn tôn trọng sở thích của cộng đồng game thủ Việt và các bạn yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại, Nimo TV và VETV quyết định sẽ đồng phát sóng giải đấu Liên minh huyền thoại lớn nhất hành tinh này trên 03 nền tảng khác nhau.

Với mong muốn quảng bá CKTG Liên minh huyền thoại 2018 đến rộng rãi người hâm mộ Việt Nam, Nimo TV hi vọng rằng quyết định này sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Theo đó, Nimo TV sẽ cùng Vietnam Esport TV (VETV) đồng phát sóng giải đấu trên 03 kênh chính thức là Nimo TV, Youtube và Garena Live. Nhưng đặc biệt hơn, dù chia sẻ quyền phát sóng với 2 kênh khác, Nimo TV vẫn sẽ có quyền lợi được phát sóng các trận đấu của giải sớm hơn 15 giây so với VETV và sớm hơn 3 phút so với Garena Live. Đây không chỉ là lợi ích của người hâm mộ giải Chung kết thế giới khi theo dõi trực tiếp qua Nimo TV mà còn là món quà mà Nimo TV muốn tặng riêng cho đông đảo cộng đồng fan luôn yêu thích và ủng hộ Nimo TV từ trước tới nay. Bên cạnh đó, động thái tích cực này của Nimo TV cũng đã được phát đi trên các kênh của đối tác Garena.

Là một bộ môn thể thao điện tử mang tính toàn cầu với 14 giải đấu chuyên nghiệp cùng hệ thống giải đấu được phát sóng bằng 18 ngôn ngữ khác nhau, lượng người xem trung bình là 90 triệu giờ xem hàng tuần, Chung kết thế giới Liên minh Huyền thoại là là giải đấu có thể sánh ngang với các sự kiện thể thao truyền thống. Với công nghệ video tương tác chất lượng cao, đường truyền phát sóng nhanh và ổn định, Nimo TV sẽ luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Hiện tại, Nimo TV đang là kênh streaming độc quyền quy tụ hơn 200 top Streamers hot nhất Việt Nam. Người dùng Nimo có thể sử dụng dịch vụ của nền tảng này thông qua ứng dụng Android, iOS và phiên bản website.

PV