Vào lúc 14 giờ 28 phút chiều 2.6, sau đúng 1 ngày di chuyển tuyển Việt Nam đã có mặt ở khách sạn Modena, thuộc quần thể khu tổ hợp thể thao Chang Arena, sát ngay sân vận động Thunder Castle của CLB Buriram United.

Tuyển thủ Công Phượng khá trầm tĩnh khi hội quân cùng đội tuyển, trong lúc HLV Park Hang-seo tỏ ra khá sốt ruột và lập tức yêu cầu tuyển Việt Nam vào khu vực cách ly khi đến khách sạn Modena.

Đáng chú ý nhất là Công Phượng, người đang là tâm điểm sau khi chia tay Incheon United và chuẩn bị thử việc ở một CLB hạng Nhì Pháp. Trông anh khá vui vẻ và tươi tỉnh khi xuống xe. Vừa đi vào, Phượng vừa cười nói với các đồng đội, thậm chí còn bắt tay một số anh em báo chí. Mặc dù vậy, theo yêu cầu của HLV Park Hang-seo, dù là Phượng hoặc bất kỳ cầu thủ nào đều tế nhị không giao tiếp với báo chí

Tuyển thủ Công Phượng
HLV Park Hang-seo thay đổi thái độ, nghiêm khắc hơn khi đến Buriram ĐỘC LẬP

Trước đó, do đang ở sẵn Buriram nên tiền vệ Lương Xuân Trường là người đầu tiên xuất hiện tại Modena, tầm 20 phút trước khi xe buýt chở tuyển Việt Nam có mặt. Trông Trường khá vui vẻ. Anh làm thủ tục nhận phòng và trao đổi nhanh với anh em báo chí trước khi đi vào trong. Xuân Trường cho biết anh đã khá quen với điều kiện khí hậu tại Buriram dù thức ăn vẫn chưa hợp khẩu vị lắm.

Tuyển thủ Xuân Trường khá vui vẻ và thoải mái trước mọi người.

Sau khi xe đội tuyển đến, Xuân Trường đã ra đón HLV Park Hang-seo và các đồng đội ở tuyển Việt Nam. Các cầu thủ trông khá tươi tỉnh dù phải trải qua 24 giờ di chuyển và chặng dừng từ Hà Nội – Bangkok – Buriram.

HLV Park Hang-seo khá sốt ruột và yêu cầu tuyển Việt Nam vào khu vực cách lý ngay để lấy phòng và nghỉ ngơi.
Ngay sau khi Hùng Dũng xuống xe, ông Park đã phi xuống sảnh và lập tức lao đến người quản lý của khách sạn. Rất nhanh, ông yêu cầu cả đội đi vào trong khu vực cách ly và yêu cầu hạn chế tối đa tác nghiệp báo chí.

Thủ thành Đặng Văn Lâm theo đội từ Bangkok – Anh đang thi đấu cho CLB Muanthong United của Thái
Quang Hải (giữa) thoải mái cùng các đồng đội
“Người không phổi” Đức Huy khá tươi tỉnh
Trung vệ Quế Ngọc Hải

Các tuyển thủ Việt Nam lập tức tuân thủ và di chuyển theo hành lang vào khu vực giới hạn của khách sạn. Mặc dù vậy, có thể thấy các cầu thủ khá vui vẻ khi chính thức bước vào King’s Cup.  Có lẽ, ông Park khá sốt ruột khi tuyển Việt Nam đã phải trải qua 24 giờ di chuyển, ảnh hưởng rất lớn đến thể lực, tinh thần cũng như sự tập trung cho King’s Cup.

Hồng Duy khá dí dỏm

Vào 18 giờ chiều nay, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân tập của CLB Buriram, gần kế sân chính Chang Arena, nơi tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn tập luyện thường xuyên từ khi chuyển sang đây chơi bóng.

Theo Quốc Việt – Thanh Niên Online