Nguyễn Thị Loan nổi bật giữa dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 và cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi diện chiếc đầm đỏ rực của NTK Audrey Hiếu Nguyễn

Mới đây, đại diện Việt Nam tại Miss Grand International- Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diện chiếc đầm màu đỏ có đính cườm rất công phu của NTK Audrey Hiếu Nguyễn trong buổi gặp mặt các hoa hậu, ban tổ chức, giám đốc quốc gia và đại diện của đơn vị cầm bản quyền. Giữa dàn thí sinh, Nguyễn Thị Loan vẫn nổi bật và nhận được nhiều lời khen ngợi trong chiếc đầm thanh lịch.

nguyen-thi-loan9

nguyen-thi-loan7Nguyễn Thị Loan nổi bật với chiếc đầm đỏ xẻ táo bạo tại đêm tiệc của Miss Grand International 2016. Trong ảnh, có sự xuất hiện của NTK Audrey, người sẽ đồng hành cùng Nguyễn Thị Loan trong hai đêm thi quan trọng.

nguyen-thi-loan8Mới đây, bộ áo tứ thân của Nguyễn Thị Loan lọt top 10 những bộ trang phục dân tộc đẹp nhất tại Miss Grand International

Chia sẻ về việc lựa chọn thiết kế của NTK Audrey Hiếu Nguyễn, Á hậu Nguyễn Thị Loan cho biết: “Đây là buổi tiệc rất sang trọng nên Loan đã chọn trang phục của NTK Audrey vì sự thanh lịch và tinh tế nhưng vẫn làm nổi bật sự gợi cảm và quyến rũ”.

Chia sẻ về chiếc đầm màu đỏ này, NTK Audrey cho biết: “Nhớ lại lúc làm ra chiếc váy này, sau khi chốt ý tưởng thì Loan bận rộn với các công việc trong HCMC nên 4 ngày trước khi Loan lên đường thì 2 chị em mới gặp nhau để fitting lần đầu và cũng là lần duy nhất vì thời gian đã quá gấp gáp”.

Nói về quá trình, NTK Audrey cho biết một chiếc váy couture mình muốn ít nhất là fit 3 lần để có thể chỉnh sửa mọi cái thật hoàn hảo, nhưng do điều kiện ko cho phép nên đành chịu. May sao mọi thứ đều vừa vặn, form dáng lên ổn và cúp ngực khoe được vòng 1 của Nguyễn Thị Loan.

“Khi làm chiếc váy này, tiêu chí đề ra là để Loan mặc đi event hoặc nếu có thì Loan mặc trong sự kiện thi trang phục dạ hội. Nói về style của bản thân thì Audrey thích sự nhẹ nhàng, cổ điển, tinh tế và các chi tiết tỉ mỉ được thêu hoặc đính nên đã chọn cườm đá và pha lê cùng hoặc chìm màu hơn so với màu của loại vải tơ tằm được chọn! Chiếc váy dựng lên với phong cách bay bổng, thanh lịch, và cũng hết sức sexy. Chất liệu vải tơ tằm cao cấp nên rất nhẹ và thanh nhã, các tà váy luôn bay quấn quít theo bước catwalk của Loan”- NTK Audrey chia sẻ.

NTK Audrey Hiếu Nguyễn chính là người đã thiết kế trang phục dạ hội cho top 10 Hoa khôi áo dài năm nay. Là gương mặt mới của làng thời trang, Audrey Hiếu Nguyễn không hề kém cạnh các NTK nổi tiếng khác của Việt Nam.

Trước đó, vào tối 23/10, Audrey đã có mặt tại Las Vegas để ủng hộ cho Nguyễn Thị Loan trong hai đêm thi quan trọng. Bên cạnh đó, Audrey cũng là người đại diện cho đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam, Công ty Elite để có những buổi gặp gỡ và trao đổi với ban tổ chức.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh của Nguyễn Thị Loan khi diện đầm đỏ của NTK Audrey:

nguyen-thi-loan5

nguyen-thi-loan3

nguyen-thi-loan1nguyen-thi-loanNguyễn Thị Loan vô cùng cuốn hút trong thiết kế của NTK Audrey

 

Theo congly.com.vn