Vượt qua rất nhiều thí sinh nặng kg ở khu vực miền Nam, người mẫu trẻ đầy triển vọng Huỳnh Quyền Linh đã trở thành nữ Đại sứ miền Nam đầu tiên của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017.

Mặc dù chỉ mới tham gia lĩnh vực văn hóa giải trí được hơn 1 năm, thế nhưng người mẫu Huỳnh Quyền Linh đã đạt được nhiều dấu ấn như giải thưởng như Top 10 Vietnam Next Top Model online 2017 và được top 3 bình chọn toàn quốc, Top 9 của chương trinh Nâng tầm đẳng cấp.

Nữ người mẫu triển vọng này cũng năng động hết mình với những gameshow truyền hình thực tế đình đám như Biệt đội phong cách (chương trinh truyền hình thực tế của đài VTV6), Quý cô hoàn hảo, Một phút để chiến thắng, Đi tìm ẩn số… cũng như tham gia các chương trình thời trang có tiếng trên truyền hình như: Mốt & cuộc sống, Phong cách và cuộc sống,…

Không chỉ có thế, cô còn lấn sân lĩnh vực điện ảnh với những vai diễn phụ. Tuy tần suất xuất hiện trong phim không nhiều và với thời gian khá ngắn, thế nhưng Huỳnh Quyền Linh rất hạnh phúc chia sẻ rằng đó là những bước tiến quan trọng để cô có thể thỏa sức với những đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ của mình. Bên cạnh đó, Huỳnh Quyền Linh còn tham gia diễn xuất trong một số MV ca nhạc mà thời gian gần đây là MV của ca sỹ Nguyên Vũ.

Không dừng lại ở đó, Huỳnh Quyền Linh đang tiếp tục hoàn thiện chính mình để có thể chinh phục những thử thách mới, những tầm cao mới mà tân Đại sứ miền Nam đầu tiên của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 quyết tâm sẽ chinh phục.

Huỳnh Quyền Linh nghẹn ngào trong hạnh phúc chia sẻ: “Thành công mà ngày hôm nay Linh có được là nhờ sự ủng hộ, hậu thuẫn rất lớn từ gia đình cũng như sự thương yêu giúp đỡ từ bạn bè cùng các anh chị đồng nghiệp. Linh xin được chia sẻ niềm hạnh phúc này đến những người thân yêu luôn bên cạnh Linh, xin gửi lời cám ơn mọi người thật nhiều vì những điều tốt đẹp đã dành cho Linh. Xin cám ơn BTC cùng BGK đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Linh hoàn thành tốt nhất những phần thi của mình. Cám ơn BGK đã tin yêu trao trọng trách đại sứ miền Nam – Vietnam Fitness Model 2017 cho Huỳnh Quyền Linh. Dù biết sẽ có nhiều khó khăn, nhưng Linh sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi trọng trách được giao trong hành trình mới với cương vị Đại sứ…”