Raudha Athif, 21 tuổi, là một người mẫu trẻ triển vọng, nổi tiếng ở khu vực Nam Á. Cô được biết tới tại nhiều quốc gia như Ấn Độ, Bangladesh, Maldives… Người ta thường nhắc tới cô với biệt danh “Cô gái Maldives có đôi mắt xanh”.

Raudha Athif, 21 tuổi, là một người mẫu trẻ triển vọng đến từ Maldives (một quốc đảo ở khu vực Nam Á). Việc Raudha bất ngờ tự tử đã khiến dư luận ở quê nhà Maldives và ở quốc gia mà cô đang sinh sống, học tập – Bangladesh, vô cùng bàng hoàng sửng sốt. Raudha đã vừa tự sát tại phòng của mình nằm trong khu ký túc xá sinh viên.

Raudha Athif đã từng xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang Vogue Ấn Độ và được xem là một người mẫu tiềm năng đến từ khu vực Nam Á. Ở tại một số quốc gia Nam Á, Raudha Athif rất nổi tiếng bởi vẻ đẹp ấn tượng tự nhiên của mình.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nhan sắc, Raudha Athif còn là một cô gái trẻ có học vấn, cô đang theo học ngành y tại trường Đại học ở thành phố Rajshahi, Bangladesh. Các bạn học của Raudha đã tìm thấy thi thể người mẫu trẻ trong phòng riêng ở ký túc xá sinh viên. Quan sát ban đầu tại hiện trường cho thấy Raudha Athif nhiều khả năng đã tự sát.

Trước khi qua đời, người mẫu Raudha đang là sinh viên đại học ngành y năm thứ hai. Những người đầu tiên phát hiện ra sự việc bi kịch này chính là các bạn học của cô, khi họ tìm tới phòng ở của Raudha vào trưa ngày thứ 4 tuần này. Khi đó, cửa phòng của Raudha bị khóa từ bên trong, nên các bạn học đã phải phá cửa để vào.

Người mẫu Raudha Athif, 21 tuổi, không chỉ sở hữu nhan sắc mà còn được đánh giá cao về trí tuệ, cô đang là sinh viên năm thứ hai tại trường Đại học Y Islami Bank ở thành phố Rajshahi, Bangladesh. Dư luận ở một số nước Nam Á – nơi Raudha khá nổi tiếng – đã rất sốc khi cô gái trẻ tự sát ở tuổi 21.

Hiện tại, thi thể người mẫu trẻ đã được đưa đi khám nghiệm. Sự việc khiến dư luận chấn động bởi trước khi qua đời, Raudha vẫn luôn xuất hiện vui tươi, khỏe mạnh. Sự việc khiến tất cả những ai quen biết cô đều cảm thấy bàng hoàng, không tin nổi.

Lần đầu tiên Raudha được biết tới là năm 2014, cô xuất hiện trong một bức ảnh ấn tượng được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Maldives – Sotti, bức ảnh có tên “Cô gái Maldives có đôi mắt xanh”. Bức ảnh khi đó đã từng gây sốt tại quốc đảo Nam Á – quê nhà của người mẫu Raudha.

Về sau, sự nghiệp người mẫu của Raudha có nhiều bước tiến, cô (ngoài cùng bên trái) từng được mời xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang đình đám của khu vực Nam Á – tờ Vogue Ấn Độ hồi tháng 10/2016.

Raudha từng chia sẻ rằng: “Làm người mẫu chỉ là một niềm vui, không phải là một sự nghiệp nghiêm túc đối với tôi, tôi đang theo học để có thể trở thành bác sĩ”.
Raudha từng chia sẻ rằng: “Làm người mẫu chỉ là một niềm vui, không phải là một sự nghiệp nghiêm túc đối với tôi, tôi đang theo học để có thể trở thành bác sĩ”.

Theo Bích Ngọc – Dân trí (Theo Telegraph)