Trong bộ ảnh thực hiện trước khi lên đường tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế, Ngọc Duyên diện những thiết kế áo dài đính kết cầu kỳ.

nd_1Ngọc Duyên sinh năm 1993, vừa đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016, diễn ra ở Hàn Quốc. Trước đó, Ngọc Duyên từng đoạt giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2016. Cô tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012.

nd_2Sau đêm chung kết ngày 24/10, Ngọc Duyên trở thành tâm điểm của truyền thông Việt Nam và mạng xã hội. Cô vướng tin đồn từng phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp không phủ nhận điều đó. Chân dài cho rằng đó là chuyện riêng tư nên không muốn đề cập.

nd_3Trước đánh giá không xứng đáng với danh hiệu vừa đạt được, Ngọc Duyên cũng thẳng thắn cho biết cô sẵn sàng đối diện với dư luận và khẳng định bản thân đã nỗ lực hết mình trong cuộc thi.

nd_4Danh hiệu giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam đưa Ngọc Duyên đến gần với các hoạt động showbiz, nhưng cô khá mờ nhạt và chưa thể hiện được cá tính riêng. Người đẹp hy vọng danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu giúp cô có nhiều cơ hội thử sức với các môn nghệ thuật.

nd_5Bộ ảnh mới của Ngọc Duyên được thực hiện trước thời điểm cô lên đường sang Hàn Quốc thi thố nhan sắc.

nd_6Ngọc Duyên chọn những bộ áo dài truyền thống của nhà thiết kế Minh Châu để thể hiện hình tượng người phụ nữ Việt Nam truyền thống.

nd_7Trang phục áo dài tông màu vàng nhạt được đính kết cầu kỳ ở thân áo. Cô để tóc suông dài, trang điểm nhẹ nhàng.

 

Theo Minh Tâm
Ảnh: Bảo Lê