Trong sự kiện vừa qua, Top 6 Nam vương Quốc tế 2017 Nguyễn Tiến Đạt đã có dịp gặp lại các người bạn trong cuộc thi Viet Nam Fitness Model 2016 như Quán quân Mạnh Kiên, Quán quân Tôn Tuyền và Á quân Kim Huệ.

Nam vương Tiến Đạt sau khi vào TPHCM đã liên tục tham gia các hoạt động sự kiện, anh được mọi người đánh giá cao về ngoại hình, giao tiếp và nhân cách. Ngoài đời thường thì anh vẫn giữ nét “baby” của chàng trai hotboy Hà Nội, luôn thu hút người đối diện.

Quán quân Mạnh Kiên ngày càng có thân hình vạm vỡ đầy ấn tượng. Anh ít tham gia các hoạt động giải trí mà tập trung chuyên sâu vào tập luyện fitness và công việc huấn luyện gym tại Fit24.

Quán quân Tôn Tuyền vẫn thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu thời trang tại TPHCM. Tôn Tuyền ngày càng được khen ngợi bởi nhan sắc và lối trình diễn chuyên nghiệp.

Á quân Kim Huệ luôn chứng tỏ là một người mẫu có tâm, tận tuỵ và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Kim Huệ đang dồn sức rèn luyện hình thể, học giao tiếp, nâng cao trình độ ngoại ngữ để chuẩn bị chinh chiến quốc tế.

Cả nhóm có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và Á hậu Kim Nguyên tại sự kiện.

Ảnh : Nguyễn Phi Long (Chapi)

Quân Trần