Khác xa với hình ảnh Nam vương điển trai siêu kool, Nam vương Cao Xuân Tài cùng ekip vừa gửi đến quý độc giả loạt ảnh lạnh lùng cực chất vô cùng ấn tượng.


Nam vương Cao Xuân Tài

Trở về nước trong một thời gian ngắn, thế nhưng Nam vương Cao Xuân Tài luôn nhận được biết bao lời mời tham gia sự kiện, chương trình truyền hình giải trí, chương trình truyền hình thực tế, các chương trình thiện nguyện xã hội…
nam vuong cao xuan tai lanh lung cuc chat trong loat anh moi

Hiện tại chàng Nam vương đa tài này đang khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi anh liên tiếp tỏa sáng trên sóng truyền hình mỗi tuần với những tiết mục trình diễn vô cùng độc đáo có độ khó cực cao như: đu dây bay lượn trên không, phun lửa, đánh võ thuật, nhào lộn, đi thăng bằng trên cao 4 – 5 mét…

Không chỉ có thế, anh còn đang lấn sân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới đó là dẫn chương trình truyền hình. Ngoài một số chương trình thời trang, chương trình giao lưu với sinh viên, chương trình của doanh nghiệp, hiện nay Cao Xuân Tài đang là nam dẫn chính cho chương trình Trong thế giới xe phát sóng vào lúc 13h45 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.


Anh cho biết: “Cao Xuân Tài đang rất nỗ lực và khá tự tin khi thử sức trong lĩnh vực này. Mặc dù những tập đầu lối dẫn chưa được tự nhiên, thế nhưng bằng những cố gắng ham học hỏi, tham khảo ý kiến của những anh chị đi trước mà Xuân Tài ngày càng hoàn thiện chính mình hơn. Bản thân Cao Xuân Tài rất ham học hỏi vì càng có nhiều kiến thức sẽ khiến cho cuộc sống của mình ý nghĩa và thú vị hơn…”

Bộ sưu tập thời trang được Nam vương Cao Xuân Tài khoác lên mình lần này mang tên Hành trình về phương Đông của NTK Huỳnh Hải Long, lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa hai nên văn hóa Đông – Tây. Từng tác phẩm của BST được kết hợp bởi kỹ thuật thêu tay 3D để tạo nên sự cá tính, riêng biệt mà chất lừ cho các chàng trai nhưng vẫn giữ được vẻ đàn ông lịch lãm.