Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài cùng 2 người đẹp Hoa khôi Emily Hồng Nhung và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 Catriona Gray đã bất ngờ xuất hiện cùng nhau tại sự kiện chương trình từ thiện Hành trình kết nối yêu thương vừa được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Nam vương Cao Xuan Tài cùng các người đẹp trên thảm đỏ

Sự xuất hiện nổi bật của các vị khách mời đặc biệt này đã nhận được đông đảo sự chú ý của quý quan khách tham gia sự kiện. Emily Hồng Nhung, Cao Xuan Tài và Catriona đã háo hức tham gia buổi ra mắt chương trình từ thiện và nhiệt tình tham gia trả lời phỏng vấn khá nhiều từ giới truyền thông.

Đây là chương trình thiện nguyện cứu trợ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao, đồng bằng và các tỉnh miền Trung phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do thiên tai gây ra.

Cùng chung ước mong và lý tưởng được thực hiện những công việc thiện nguyện, Hoa khôi Emily Hồng Nhung cùng Hoa hậu Catriona và Nam vương Cao Xuân Tài cho biết cả ba đều rất hạnh phúc khi được góp phần nhỏ nhoi vào việc giúp đỡ các trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Bộ ba Hoa hậu, Nam vương hy vọng chương trình có thể nhận được sự rộng tay giúp đỡ của đông đảo mạnh thường quân hơn nữa để các em nhỏ có điều kiện đến trường tốt hơn…

Hoa khôi Emily Hồng Nhung cho biết thêm, sau chương trình này cô và Hoa hậu Catriona Gray sẽ cùng đi du lịch và thưởng thức văn hóa ẩm thực Việt Nam. Lần đầu đến với dải đất xinh đẹp hình chữ S, Catriona chia sẻ cô vô cùng hào hứng. Đây là cơ hội để cô có thêm nhiều kiến thức bổ ích về các quốc gia châu Á trước khi lên đường sang Thái Lan tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2018.

Catriona đầy cuốn hút bên cạnh những người bạn mới

Nam vương Cao Xuan Tài không ngớt khen ngợi cô bạn Hoa hậu Hoàn vũ Philippines xinh đẹp, anh cũng đã gửi những lời chúc cho Catriona Gray sẽ gặp nhiều may mắn và đạt thành tích tốt nhất tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2018 sắp tới.

Trung Quân