Vừa qua, nam ca sĩ Đức Tuấn được mời tham dự một buổi tọa đàm tại trường cũ. Tại đây, anh đã có những chia sẻ đầy chân thành và hữu ích cho các đàn em trường Lê Hồng Phong trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Trở về trường Lê Hồng Phong tham dự cho buổi talkshow “Bạn là ai trước ngưỡng cửa cuộc đời”, nam ca sĩ Đức Tuấn ăn mặc giản dị với quần tây và áo sơ mi sọc pastel. Trong buổi tọa đàm này, anh đóng vai trò là khách mời và cùng các diễn giả khác bộc lộ về những quan điểm lựa chọn thái độ sống, làm việc của các bạn trẻ trước bước ngoặt lớn sắp đến.

Từ những kinh nghiệm và tính cách của bản thân, Đức Tuấn đã có những chia sẻ đầy chân thành và hữu ích đối với những đàn em đang còn do dự về những suy nghĩ muốn bứt phá, sống theo sở thích của mình hay nỗi sợ thất bại…

_MG_6930
Trở về trường cũ với vai trò khách mời, Đức Tuấn không giấu được sự hồi hộp.
_MG_6954
Nam ca sĩ Đức Tuấn chia sẻ kinh nghiệm cho các đàn em trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Góc nhìn của anh khá khác biệt so với 2 khách mời còn lại nhưng lại mang cho các bạn học sinh chập chững trước ngưỡng cửa cuộc đời một luồng gió mới, để các bạn có góc nhìn đa chiều hơn khi chọn lựa cho mình thái độ sống đúng đắn.
Trong những chia sẻ của mình, anh cũng tâm sự về trải nghiệm của bản thân khi không thích học nhưng vẫn học thật giỏi để ba mẹ vui, rồi rời gia đình ở An Giang, một mình lên thành phố nhập học tại Lê Hồng Phong và được chuyển thẳng vào trường Đại học Ngoại thương, nhưng lại không đi theo con đường kinh doanh mà trở thành một ca sĩ.
Bên cạnh đó, anh còn “bật mí” về bí quyết sống vui và tích cực khi làm những điều mình thích và nỗ lực hết mình vì nó.

Khi kết thúc phần talkshow căng thẳng, nam ca sĩ thay đổi không khí buổi giao lưu với ca khúc Nối vòng tay lớn và tặng những món quà như đĩa CD hay giấy xếp Origami theo hình những nhân vật trong pokemon cho những bạn trẻ trong buổi tọa đàm. Đến cuối giờ anh còn nán lại để chụp hình và kí tặng với những đàn em khóa dưới.

Dù với lịch trình khá bận rộn nhưng với các hoạt động tại các trường cũ như Lê Hồng Phong hay ĐH Ngoại thương, Đức Tuấn luôn cố gắng tranh thủ thu xếp thời gian để tham gia vì với anh đó không chỉ là cách bày tỏ tình cảm và trả ơn với những “cái nôi” của mình mà hơn thế đó còn là dịp để anh gặp gỡ và chia sẻ với những bạn trẻ tài năng những khóa sau.
Cùng xem loạt ảnh Đức Tuấn giản dị trong ngày về trường cũ chia sẻ kinh nghiệm cho các đàn em trước ngưỡng cửa cuộc đời:

_MG_6820

_MG_6975

_MG_6976_MG_7013

_MG_7018

_MG_7043

_MG_7036