Vô tình cứu cô gái này khỏi bị tai nạn trên đường mà nam ca sĩ đã phải lòng cô

CMDS3Sau thời gian dài vun đắp cho tổ ấm của mình, mới đây Nam Cường đã trở lại trong một sản phẩm phim ca nhạc ngắn “Cơn mưa đến sau”.
CMDS5
“Cơn mưa đến sau” là câu chuyện tình cảm giữa Cường ( Nam Cường ) gặp An (Minh Trang ) vào một ngày trời mưa và đã cứu cô khỏi một tai nạn khi cô đang mải mê chụp lại những khoảnh khắc của mưa trên đường phố. Sau lần đó Cường lại tình cờ gặp An, và biết được cô là người yêu Khôi- một người bạn thời cấp 3 (Vương Anh Ole).
CMDS6Khôi thuộc tuýp người thực tế nên đôi khi thờ ơ với những sở thích lãng mạn của An. Sự vô tâm của Khôi vô tình làm cho sự quan tâm của Cường dành cho An chủ động hơn. Vào một ngày mưa, An đã đưa ra quyết định cho tình cảm của mình.
CMDS8CMDS2Chia sẻ về việc thực hiện phim ngắn “Cơn mưa đến sau”, Nam Cường chia sẻ “ Đây là sản phẩm Cường kết hợp thực hiện với một ekip khá trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. Sau khi nhận kịch bản của Quỳnh Anh Blue ( biên kịch- đạo diễn ) và trao đổi, Cường nhận thấy một sự đam mê không hề nhỏ ở các bạn nên đã quyết định hỗ trợ các bạn thực hiện phim ngắn “. Ngoài việc giúp các bạn thực hiện đam mê làm phim thì đây cũng là món quà nhỏ Cường muốn gửi tặng khán giả của mình thời gian này.
cover-FB-NC

CMDS7Bên cạnh đó ca khúc “Chưa một lần” là ca khúc chủ đề được nhạc sỹ Huỳnh Quốc Huy viết cho phim ngắn. Đây là ca khúc thứ 2 Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho Nam Cường sau thành công của ca khúc “Lấy anh đi”- ca khúc Nam Cường cầu hôn vợ 9x.

Theo yeah1.com