Nữ ca sĩ không nói chuyện với Bằng Kiều suốt mấy ngày vì anh mời cô hát ở đêm nhạc riêng quá trễ khiến cô không kịp thu xếp góp mặt.

Bằng Kiều chuẩn bị tổ chức liveshow Đêm tình nhân 3 tại Hà Nội vào ngày 17/9 với sự tham gia của các gương mặt quen thuộc như: Tuấn Ngọc, Quang Lê, Lệ Quyên, Tóc Tiên, Lam Anh và Thanh Hà. Người dẫn dắt chương trình lần này là MC Kỳ Duyên.

Bằng Kiều bị Minh Tuyết giận dỗi vì mời diễn show quá trễ.
Bằng Kiều bị Minh Tuyết giận dỗi vì mời diễn show quá trễ.

“Anh Bầu” tâm sự chương trình lẽ ra có sự tham gia của Minh Tuyết – người từng song ca với Bằng Kiều thành công nhiều ca khúc. Tuy vậy, vì muốn giữ kín thông tin về liveshow cho tới lúc công bố, nam ca sĩ đã bỏ lỡ cơ hội song ca với Minh Tuyết trên sân khấu trong nước lần này.

“Tôi thông báo cho Minh Tuyết quá muộn. Còn cô ấy đắt show lắm. Thành ra, Minh Tuyết không thể hủy các hợp đồng đã ký trước đó để về Hà Nội hát cùng tôi. Cô ấy buồn và giận tôi mấy ngày”, Bằng Kiều tâm sự.

Bằng Kiều cho biết thiếu Minh Tuyết là sự tiếc nuối lớn cho đêm nhạc. Nhưng anh hứa hẹn mang đến cho khán giả một bất ngờ. Đó là ca sĩ Thanh Hà sẽ lần đầu tiên thể hiện bản hit Anh cứ đi đi trên sân khấu. Đầu tháng 7, bản cover ca khúc này của nữ ca sĩ trên mạng Internet làm nhiều người hâm mộ thích thú. Anh Duy Hân – bạn trai của MC Kỳ Duyên – đệm đàn cho Thanh Hà hát khi đó.

Giống với các liveshow cùng tên trước đó, Đêm tình nhân 3 vẫn kể về những câu chuyện đa chiều về cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Bên cạnh đó, thông qua chương trình, các nghệ sĩ muốn gửi tới khán giả thông điệp “Phụ nữ là để yêu”.

Năm nay, ngoài hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư cẩn thận, nhà tổ chức còn chi gần một tỷ đồng cho công nghệ trình chiếu 3D trên sân khấu. Họ hy vọng hiệu ứng hình ảnh sẽ tạo nên những trải nghiệm âm nhạc mới, giúp các nghệ sĩ truyền tải thông điệp chương trình tốt hơn đến khán giả.

Trong chương trình, ban tổ chức sẽ bán đấu giá một bức tranh. Toàn bộ số tiền thu được dùng vào quỹ “Bầu và Bí” – do ca sĩ Bằng Kiều làm chủ tịch – nhằm giúp đỡ các gia đình, trẻ em đang gặp khó khăn tại bệnh viện K, Hà Nội.

Theo Đức Trí – Vnexpress