Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, Minh Hằng lần đầu tiết lộ về bạn trai hiện tại của mình.

Minh Hằng dính phải tin đồn đang cặp kè một vị đại gia giàu có. Người này đứng phía sau hậu thuẫn giúp Minh Hằng mang về rất nhiều hợp đồng quảng cáo lớn. Không để công chúng “đoán già, đoán non” thêm, mới đây nữ ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ về người yêu hiện tại trên Zing.vn.

Minh Hằng thừa nhận đang hẹn hò với một doanh nhân thành đạt, hơn cô 10 tuổi, sâu sắc và vui tính. Mọi thứ bắt đầu rất nhẹ nhàng, từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi với nhau. Sau đó cô nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình, giận thì la, vui thì cười, buồn thì khóc chứ không phải gồng để luôn giữ hình ảnh là người của công chúng. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp.

Minh Hằng giấu bạn trai của mình trong bóng tối lâu nay cũng để giúp người ấy tránh những áp lực bên ngoài xã hội. Minh Hằng sợ khi danh tính bị bày ra ánh sáng, bạn trai của cô sẽ càng mệt mỏi, còn cuộc tình của cả hai trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng. Tình nào cũng rất dễ tan nên lúc nào phải cẩn thận rất nhiều.

Minh Hằng còn khẳng định thêm, cô đang yêu một người thành đạt, có ý chí vươn lên chứ không phải một đại gia giàu có với khối tài sản kếch xù.

Với Minh Hằng, tình yêu không nên kỳ vọng quá nhiều, mình càng mơ thì đối phương càng bơ. Cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, vui trước đã, cùng bước qua những giai đoạn buồn vui trong tình yêu đã rồi hãy xác định có thể cùng bước đi trên con đường dài hay không. Hiện tại, Minh Hằng đang tận hưởng từng giây phút trong tình yêu lẫn sự nghiệp.

Theo Tri Thức Trẻ