Chiều ngày 22/07/2017, những gương mặt sáng giá của mùa giải Vietnam Fitness Model 2017 tại khu vực miền Trung đã nỗ lực trổ tài tại Nature Villas & Resort – TP Đà Nẵng để tranh những chiếc vé vào vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 9/2017. 

Cuộc thi Vietnam Fitness Model – Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017, với chủ đề Tỏa sáng cùng đam mê, là hoạt động văn hoá kết hợp cùng thể thao giải trí lần thứ 2 được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn fitness thể hình. Cuộc thi cũng nhằm tìm ra những gương mặt đại diện xứng đáng cho vẻ đẹp của người mẫu thể hình Việt Nam, bao gồm cả nam và nữ từ 18 – 30 tuổi, hướng tới mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất dành cho các bạn trẻ.

Các thí sinh đoạt những thứ hạng cao, như Top 3 nam và Top 3 nữ sẽ có cơ hội đại diện cho Việt Nam tham gia các cuộc thi mang tầm quốc tế. Những ngôi vị cao nhất của mùa giải Vietnam Fitness Model đã dành được những thành tựu đáng kể ở những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Các thí sinh đã nỗ lực hết mình tham gia các phần thi như: tự giới thiệu với trang phục thể thao fitness và phần trang phục dạ hội với thương hiệu vest Adam Store. Khác với năm đầu tiên, năm nay BTC cuộc thi Vietnam Fitness Model – Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017 đã thực hiện vòng bán kết tại Đà Nẵng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh ở khu vực miền Trung tham gia. Chương trình tại Đà Nẵng được sự tài trợ đồng hành từ: Nature Villas & Resort, Ẩm Thực Trần, VPT Fitness, Adam Store, MyVita.

Thành phần Ban giám khảo vòng thi bán kết khu vực miền Trung bao gồm: Ông Huỳnh Ngọc Minh – Phó Chủ tịch LĐ Fitness & Thể hình Đông Nam Á, Trưởng Ban giám khảo, ca sĩ Nguyên Vũ, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu đại dương VN Đặng Thu Thảo, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, siêu mẫu Nam Phong, Đại sứ – Nam vương Top 6 Mister International 2017 Nguyễn Tiến Đạt.

Các thí sinh hào hứng cho biết, sự thay đổi năm nay về mặt tổ chức đã giúp cho thí sinh thuận tiện hơn rất nhiều trong việc thi cử vì không phải tốn kém thời gian, công sức vào TPHCM để tham gia dự thi và tạo nên một làn gió mới cho phong trào rèn luyện fitness tại miền Trung.

MC Nam vương Duy Linh (áo đỏ) dẫn dắt chương trình

Tổng kết cho đến chiều ngày 22/07/2017, BTC cuộc thi Vietnam Fitness Model – Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017 đã chọn được Top 10 thí sinh xuất sắc khu vực miền Bắc và Top 8 thí sinh ở khu vực miền Trung sẽ cùng các thí sinh ở khu vực miền Nam tham gia vòng chung kết toàn quốc vào tháng 9 sắp tới tại TP.HCM

Trung Quân

Ảnh : Chapi – Leo Đỗ – Kool