Những hình ảnh đầu tiên về bộ Quốc Phục của Á hậu Kim Nguyên tại Hoa hậu Châu Á 2018 vừa được công bố đã khiến fans xuýt xoa bởi mức độ kỳ công và sang trọng.

Khoác trên mình bộ Quốc phục tuyệt đẹp này, với thần thái hút hồn, Kim Nguyên kiêu sa và xinh đẹp ngỡ ngàng.

Kim Nguyên là á hậu cuộc thi Biển xanh toàn cầu 2015. Kim Nguyên chuẩn bị khá kỹ càng cho đấu trường nhan sắc quốc tế mang tên Hoa hậu Châu Á diễn ta tại Ấn Độ vào tháng 11.

Kim Nguyên chia sẻ rằng cô tham dự cuộc thi này vì muốn khẳng định bản thân, bứt phá vượt qua mọi giới hạn của chính mình.

Kim Nguyên dành nhiều thời gian chuẩn bị trong thời gian qua bao gồm học múa và trình diễn. Vốn là người mẫu nên người đẹp có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu.

Kim Nguyên đầu tư nhiều cho trang phục trong phần thi trình diễn Trang phục dân tộc tại Hoa hậu Châu Á 2018. Cô vừa hé lộ hình ảnh bộ trang phục với trọng lượng hàng chục kg, được đầu tư kỳ công từ ý tưởng thiết kế cho đến phần thi công thực hiện may ráp.Bộ quốc phục có họa tiết tinh xảo được thêu đan và đính ghép tỉ mỉ hoàn toàn thủ công từ những phụ liệu cao cấp.

NTK Lê Long Dũng cho biết: “Tất cả các họa tiết của bộ “Phụng Vũ” được lấy ý tưởng từ những hoa văn họa tiết cung đình được chạm khắc trong Đại nội Kinh thành Huế. Tông màu hồng là sắc màu chủ đạo của bộ trang phục này, bên cạnh đó là sự điểm xuyến của màu vàng kim, màu xanh, đỏ, vàng. Tất cả đều là những sắc màu rực rỡ vui tươi chứ không đơn điệu, tuy nhiên vẫn phải giữ được sự trang nhã sang trọng duyên dáng cho bộ trang phục.”

 

Nguồn: dantri.com.vn