Hội những người đẹp toàn Hoa hậu – Á hậu gồm Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Tú Anh, Thanh Tú,… đã tụ tập để tổ chức sinh nhật muộn cho Đỗ Mỹ Linh.

Hội Hoa hậu – Á hậu hội ngộ để mừng sinh nhật Mỹ Linh.Giữa showbiz đầy rẫy thị phi, những người đẹp thường vướng phải không ít định kiến trong mắt công chúng. Theo đó, khá nhiều dân mạng cho rằng giữa các chân dài thường có sự ganh đua và đố kị nhất định, dẫn đến việc bằng mặt nhưng không bằng lòng. Tuy nhiên trong số những người đẹp của Vbiz, có một hội chị em toàn Hoa hậu – Á hậu đã chứng minh điều ngược lại khi vô cùng thân thiết.

Mới đây, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Tú Anh, Thanh Tú, Hoàng Anh… đã cùng hội ngộ để tổ chức sinh nhật cho Mỹ Linh. Từ lâu, dàn người đẹp này đã nổi tiếng với tình bạn rất gắn bó. Trên trang cá nhân, loạt Hoa hậu – Á hậu gây chú ý khi đăng tải những khoảnh khắc nhắng nhít kèm lời chúc mừng gửi đến Mỹ Linh khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Hội Hoa hậu – Á hậu hội ngộ để mừng sinh nhật Mỹ Linh.Hoa hậu Việt Nam 2016 đã bước sang tuổi 22 trong sự chúc mừng của bạn bè thân thiết.

Mai Phương Thúy còn khiến ai nấy không khỏi choáng váng khi tặng Mỹ Linh chiếc đồng hồ tiền tỷ làm quà sinh nhật.

Khoảnh khắc vui vẻ của các người đẹp đã phần nào đập tan định kiến về tình bạn giữa showbiz thị phi.

Nguồn: kenh14.vn