Ngày đầu Xuân mới tiết trời xanh trong, ngàn hoe khoe sắc, Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất Tường Vy e ấp dạo phố trong tà áo dài Xuân rực rỡ của thương hiệu thời trang Tuấn Huỳnh Dexnol.

Cùng với những người đẹp rạng rỡ của showbiz Việt, hoa hậu Tường Vy và những người bạn của mình được nhà thiết kế Tuấn Huỳnh – Dexnol chuẩn bị chăm chút những bộ áo dài Xuân tuyệt đẹp với nhiều phong cách độc đáo.

Những chiếc áo dài voan được nhà thiết kế đính kết muôn vàn cánh hoa mềm mại đủ mọi sắc màu khiến lay động hồn người.

Ngay cả chiếc nón lá rất thân quen cũng được khoác lên những đoá hoa thêu ren duyên dáng khiến cho nàng hậu Tường Vy càng thêm phần phơi phới sắc Xuân.

Tốt nghiệp Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM nhưng Tường Vy lại có một hướng rẽ khá bất ngờ để lấn sân vào lĩnh vực giải trí. Chia sẻ về câu chuyện đầy thú vị này, cô cho biết chính quyết định tham gia cuộc thi Vietnam Fitness Model đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của cô sinh viên xứ Quảng.

Và cũng bởi sự đánh giá cao của BTC trong suốt cuộc thi, cũng như sự hỗ trợ hết mình của những người thầy, những anh chị đi trước của ngôi nhà Vietnam Fitness Model mà Tường Vy đã mạnh dạn lên đường đi thi Hoa hậu Du lịch Thế giới và có được thành tích đáng ngưỡng mộ như thế.

Hiện tại Tường Vy đang là khuôn mặt tuy khá mới nhưng sáng giá tại nhiều chương trình thời trang đình đám tại TP.HCM cũng như khu vực miền Tây, miền Đông Nam Bộ.

Với sức trẻ năng động, Tường Vy cũng đang miệt mài trau dồi thêm kiến thức phù hợp với đam mê cũng như năng lực của mình để một ngày không xa có thể xuất hiện trước công chúng với hình ảnh hoàn hảo đa tài hơn nữa.

Photo Tuấn Nguyễn