Cuối tháng 12 vừa qua (29/12/2019), Hoa Hậu Talina Kim về Việt Nam để tổ chức buổi Celebrate Party kết hợp tiệc sinh nhật chào tuổi mới trong không khí ấm cúng bên gia đình và bạn bè thân thiết tại nhà hàng 5 sao.

Talina Kim hiện đang sinh sống tại Thành Phố Louisville tiểu bang Kentucky của Mỹ. Năm 2018 được biết đến là một năm thành công rực rỡ của cô với 3 giải thưởng liên tiếp như:

+ Hoa Hậu Phu Nhân Áo Dài Toàn Cầu 2018 và Hoa Hậu Phu Nhân Thân Thiện Toàn Cầu 2018 ( Được tổ chức bởi Trung Tâm Kimloimascro, California)

+ Hoa Hậu Phu Nhân Nhân Ái Đại Sứ 2018 (Được tổ chức bởi Trung Tâm Mưa Rừng, Seatlle, Bang Washington, Mỹ)

Tiếp nối thành công của năm 2018, cô tiếp tục đăng quang Nữ Hoàng Gala Áo Dài 2019 (Được tổ chức bởi Trung Tâm Mưa Rừng, Seatlle, Bang Washington, Mỹ) như một dấu ấn mới trong sự nghiệp của cô.

Người đẹp gửi lời cảm ơn đến ba mẹ, NTK Tommy Nguyễn – Người đã cho ra đời những mẫu trang phục dạ hội và áo dài giúp người đẹp có thể tỏa sáng tại các cuộc thi, anh Tuấn Hiền – GĐ Trung Tân mưa rừng, và tất cả bạn bè đã có mặt trong bữa tiệc sinh nhật và Celebrate Party chung vui cùng cô.

Người đẹpTalina Kim đã để lại nhiều ấn tượng đối với Ban Tổ Chức cuộc thi Nữ Hoàng Gala Áo Dài 2019. Cô xứng đáng đăng quang danh hiệu Nữ Hoàng Gala Áo Dài 2019.

Celabrate Party như một sự kiện để Nữ Hoàng Gala Áo Dài Talina Kim đúc kết lại quá trình dài (Cô phải vượt qua hơn 50 Hoa Hậu Toàn Cầu) tiến đến danh hiệu Nữ Hoàng Gala Áo Dài 2019, bên cạnh đó đây cũng là lời tri ân sâu sắc củng người đẹp gửi đến NTK Tommy Nguyễn – Người đã luôn bên cạnh hỗ trợ, góp ý và động viên cô tại các đấu trường sắc đẹp.