Valentine năm nay, Huỳnh Vy sẽ đi ăn, xem phim cùng bạn bè vì đã chia tay bạn trai cuối năm ngoái.

Huỳnh Vy trang điểm nhẹ, mặc váy đỏ ôm sát cơ thể, xuống phố dịp cận kề Valentine 2020. Đây là style mặc thường ngày của cô mỗi khi hẹn hò hay gặp gỡ bạn bè, đối tác. 

Huỳnh Vy trang điểm nhẹ, mặc váy đỏ ôm sát cơ thể, xuống phố dịp cận kề Valentine 2020. Đây là style mặc thường ngày của cô mỗi khi hẹn hò hay gặp gỡ bạn bè, đối tác.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới mix thiết kế tôn số đo ba vòng cùng sandals quai ngang, kính và clutch Louis Vuitton. Huỳnh Vy nói cô không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn trang phục nhưng luôn muốn bản thân phải chỉn chu trong mắt người đối diện.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 mix thiết kế tôn số đo ba vòng cùng sandals quai ngang, kính và clutch Louis Vuitton. Huỳnh Vy nói cô không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn trang phục nhưng luôn muốn bản thân phải chỉn chu trong mắt người đối diện.

Huỳnh Vy kể, năm nay cô sẽ đón Valentine một mình vì đã chia tay bạn trai vào cuối năm ngoái do không tìm được tiếng nói chung. Có lẽ tôi sẽ đi ăn, xem phim cùng hội bạn ế, Huỳnh Vy nói.

Huỳnh Vy kể, năm nay cô sẽ đón Valentine một mình vì đã chia tay bạn trai vào cuối năm ngoái do không tìm được tiếng nói chung. “Có lẽ tôi sẽ đi ăn, xem phim cùng hội bạn ế”, Huỳnh Vy nói.

Coi trọng tình yêu và quan niệm cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu như mỗi người đều có ai đó yêu thương bên cạnh, Huỳnh Vy không đặt nhiều tiêu chí trong việc lựa chọn bạn trai. Tôi cần một người quan tâm, hiểu mình. Chỉ cần đồng điệu cảm xúc, tôi sẽ bắt đầu xây dựng tình yêu với người đó, cô nói.

Coi trọng tình yêu và quan niệm cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu như mỗi người đều có ai đó yêu thương bên cạnh, Huỳnh Vy không đặt nhiều tiêu chí trong việc lựa chọn bạn trai. “Tôi cần một người quan tâm, hiểu mình. Chỉ cần đồng điệu cảm xúc, tôi sẽ bắt đầu xây dựng tình yêu với người đó”, cô nói.

Huỳnh Vy khẳng định nếu có một yêu thương thì ngày nào với cô cũng sẽ là Valentine.

Huỳnh Vy khẳng định nếu có một nửa yêu thương thì ngày nào với cô cũng sẽ là Valentine.

Huỳnh Vy sau một năm đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới được nhận xét ngày càng sắc sảo, quyến rũ. Cô cho biết thường xuyên tập yoga, ăn uống theo chế độ để duy trì vóc dáng.

Huỳnh Vy sau một năm đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới được nhận xét ngày càng sắc sảo, quyến rũ. Cô thường xuyên tập yoga, ăn uống theo chế độ để duy trì vóc dáng.

Huỳnh Vy cao 1,7m, nặng 49 kg, số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100 cm. Cô sinh ra ở Đồng Tháp trong một gia đình nghèo. Huỳnh Vy từ nhỏ phải làm thuê kiếm sống. Cô từng đăng quang Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016. Tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018, cô đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau cuộc thi, Huỳnh Vy tham gia trình diễn thời trang, thảm đỏ sự kiện và các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà.

Huỳnh Vy cao 1,7m, nặng 49 kg, số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100 cm. Cô sinh ra ở Đồng Tháp trong một gia đình nghèo, từ nhỏ phải làm thuê kiếm sống. Cô từng đăng quang Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016. Tại Miss Tourism Queen Worldwide 2018, cô đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau cuộc thi, Huỳnh Vy tham gia trình diễn thời trang, thảm đỏ sự kiện và các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà.

iOne.net