Trong chuyến nghỉ dưỡng đón mừng tuổi mới vừa qua, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung đã bất ngờ nhận lời mời quảng bá du lịch cho Đảo quốc Sư tử.

Người đẹp doanh nhân đã có những trải nghiệm du lịch khó quên tại công viên nổi tiếng Sentosa vào đúng dịp sinh nhật. Chơi đùa bơi lội cùng cá heo, Emily Hồng Nhung cảm nhận sâu sắc sự cần thiết bảo vệ môi trường đại dương và hào hứng nhận lời mời quảng bá hình ảnh cho Sentosa – Hòn đảo du lịch nổi tiếng của Singapore. Nơi đây là sự kết hợp hài hòa giữa khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản.

Singapore là một trong những nước hiếm hoi ở Châu Á có chương trình du lịch trải nghiệm đặc biệt cùng hơn 20 chú cá heo thân thiện và chuyên nghiệp, giúp du khách dễ dàng tiếp cận theo đàn 4-5 con một cách an toàn. Để tham gia hành trình cùng cá heo tại Sentosa, khách du lịch cần đăng ký trước từ 2 tuần đến 1 tháng tuỳ theo thời điểm mùa du lịch.

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung là người đẹp phù hợp với tiêu chí quảng bá du lịch Singapore do cô từng du học chuyên ngành Kế toán Tài chính tại Singapore và rất am hiểu đất nước xinh đẹp này.

Đối với Emily, gia đình là quan trọng bậc nhất không gì sánh được. Chính vì thế Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung luôn trân trọng từng giây phút ở bên những người thân yêu. Emily cho biết cô sẽ đưa gia đình đến Singapore nghỉ mát vào hè này với mong muốn chia sẻ cùng người thân những trải nghiệm tuyệt vời tại Sentosa.

Trở về Việt Nam sau chuyến đi này, Emily Hồng Nhung sẽ đến Đà Nẵng vào ngày 27/6 để tham gia chương trình từ thiện Hành trình Kết nối Yêu thương lần 8 nhằm vận động, quyên góp, hỗ trợ học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập cao…

Chương trình nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện quyền, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo…

Hành trình Kết nối Yêu thương lần 8 sẽ đến 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ nhiều chuyện đời, kết nối những tấm lòng, kêu gọi đóng góp thiện nguyện; đồng thời quảng bá du lịch Đà Nẵng.

Được biết hoa hậu Emily Hồng Nhung đang phát triển thương hiệu thời trang riêng mang tên Emile (301 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, 0848 8679 2727), được nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam yêu thích chọn lựa. Cô cũng là gương mặt đại diện quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn trong nước và quốc tế.