Vừa qua, xuất hiện tại buổi hội nghị của công ty Cổ Phần SPM – Dược Phẩm Đô Thành tại Thành phố Bạc Liêu, Hoa hậu Quốc tế Việt Nam Đặng Thu Thảo rạng rỡ cùng chiếc đầm hoa đầy cuốn hút bên cạnh dàn khách mời như: Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, Á hậu Kim Nguyên, Hoa hậu Nhân Ái Linh Huỳnh, Nam vương Duy Linh, DVĐA Hùng Trần, Man of The World Việt Nam 2018 Cao Xuân Tài, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam và MC Bá Niên.

Hoa hậu Quốc tế Việt Nam Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo nhận được sự quan tâm và yêu mến từ các khán giả tại Bạc Liêu, nhiều người nhận ra Thu Thảo qua các phim truyền hình đã và đang được phát sóng khiến hoa hậu rất vui vẻ. Thu Thảo đang dần khẳng định vị trí tên tuổi trong lĩnh vực điện ảnh hiện nay với nhiều vai diễn được đánh giá cao và khán giả yêu thích.

Đặng Thu Thảo với váy hoa nổi bật tại sự kiện

Gần đây, lộ thông tin Thu Thảo sẽ chuẩn bị lên xe hoa vào cuối năm nay 2018, chú rể vẫn đang được giữ kín càng làm cho khán giả thêm phần tò mò. Chỉ biết chàng trai may mắn này quê ở An Giang và đang kinh doanh ngành vật liệu xây dựng tại các tỉnh miền tây.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên cạnh người thầy Tạ Nguyên Phúc và á hậu Kim Nguyên

Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn vui vẻ, thân thiện và gần gũi cùng mọi người nên được các khách tham dự tiệc rất yêu quý. Thu Thảo chia sẻ tại buổi tiệc: “Thu Thảo rất vui vì luôn được đồng hành cùng công ty Cổ Phần SPM tại tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau trong suốt hơn 3 năm qua. Thảo cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi mỗi năm đều được quay lại nơi đây để họp mặt cùng Quý Anh chị nhà thuốc. Người dân Bạc Liêu luôn hiền hòa và hiếu khách, khiến Thu Thảo cảm thấy như đang được ở quê nhà Cần Thơ”.

Đặng Thu Thảo cùng dàn khách mời tại sự kiện

Mọi người đang mong chờ hình ảnh của cô hoa hậu đậm chất miền tây, nói không với scandal, luôn đồng hành với các hoạt động từ nguyện tại các tỉnh thành trên cả nước.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Quốc tế Việt Nam Đặng Thu Thảo tại sự kiện cùng các khách mời:

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên cạnh ca sỹ Hoàng Kỳ Nam
Thu Thảo cùng anh trai Duy Quách và á hậu Kim Nguyên tại buổi tiệc
Hoa hậu Đặng Thu Thảo thân thiết bên cạnh chàng trai Cao Xuân Tài – Man of The World Việt Nam 2018
Thu Thảo vui vẻ hội ngộ cùng đàn anh MC Bá Niên
Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng các khách mời tại sự kiện
Hoa hậu Đặng Thu Thảo giao lưu trên sân khấu cùng các khách mời

Photo: Leo Đỗ ; Make up: Benny

Trung Quân