Trong không khí Giáng sinh tưng bừng rộn rã khắp phố phường, người người nhà nhà đang hân hoan nô nức đón mùa Giáng sinh an lành đang đến, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo cũng hòa mình vào không khí rộn rã của mùa lễ Giáng sinh, nhưng dường như niềm vui không được trọn vẹn.

Sau khi đăng quang Hoa hậu đại dương, ý thức được sứ mệnh và trọng trách của mình, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo luôn hết mình chung tay với các chương trình thiện nguyện cũng như các hoạt động công tác xã hội.

Mùa Giáng sinh năm nay, Đặng Thu Thảo không dành nhiều thời gian cho mình mà cô luôn ưu tiên quỹ thời gian cho công tác từ thiện. Với Thảo, niềm vui ngày lễ sẽ nhân lên gấp bội khi Thảo có thể mang niềm vui, hạnh phúc đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Vừa hoàn tất xong chuyến tặng quà từ thiện cho những người vô gia cư ở TP. Hồ Chí Minh cùng Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên cùng dàn Á quân – Quán quân Fitness Model 2016, ngay lập tức Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo lại bắt tay vào việc kêu gọi tài trợ gạo cũng như hiện kim cho chương trình từ thiện sắp tới ở miền Tây – quê hương của Đặng Thu Thảo.

Chương trình từ thiện sắp đến ngày dự kiến diễn ra, thế nhưng vẫn chưa tìm đủ số lượng gạo và kinh phí cho chương trình từ thiện mà Đặng Thu Thảo cùng những người bạn rất tâm tuyết. Chính vì thế Đặng Thu Thảo mặc dù hân hoan đón lễ Giáng sinh, nhưng ánh mắt vẫn đượm buồn vì cô đang gấp rút liên lạc với các mạnh thường quân sao cho có được nguồn tài trợ dồi dào nhất có thể để giúp bà con nghèo vùng sâu vùng xa có điều kiện đón Tết một cách tươm tất.

Stylist: Ti Ak
Photo: Nguyễn Vũ
Make up: Benny
Fashion: Mango, Topshop

Đào Hứa