Được sự ưu ái của “ông chủ phòng thu” MR. VŨ, Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo vừa kết hợp với Nam Vương Duy Linh trong phòng thu.

Nhận lời mời tham gia giao lưu tại các tỉnh thành cùng nhãn hàng MyVita, lần đầu tiên Đặng Thu Thảo và Duy Linh kết hợp với nhau ở lĩnh vực âm nhạc. Vì cũng đã từng tham gia nhiều sự kiện cùng nhau và là anh em thân thiết nên cả hai đã làm việc với nhau khá ăn ý và thoải mái.

12

Duy Linh và Đặng Thu Thảo đang miệt mài tập luyện ca khúc “Người tình ơi mơ gì” của nhạc sĩ Tường Văn. Hứa hẹn đây sẽ là món quà đặc biệt mà Duy Linh và Đặng Thu Thảo sẽ dành tặng cho khán giả.

13

Duy Linh và Đặng Thu Thảo rất hào hứng khi lần đầu vào phòng thu.

img_7326

HHĐD Đặng Thu Thảo, Nam Vương Duy Linh nhận được sự hướng dẫn và thu âm trực tiếp từ ông chủ phòng thu là ca sĩ Trần Ngọc Vũ – Người đoạt giải Ba Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc – Sao Mai 2013

img_7341

Hoa hậu Thu Thảo giản dị khi đến tham gia thu âm.

img_7342

Người đẹp được ca sĩ Ngọc Vũ hướng dẫn tận tình vì biết đây là lần đầu tiên Đặng Thu Thảo bước vào phòng thu.

img_7340

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo bên cạnh vợ chồng Ngọc Vũ và Thu Trang. Nữ ca sĩ Thu Trang đang được khán giả truyền hình yêu thích khi là thành viên của đội ca sĩ Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca.

Ảnh: NVCC
BinhDieu