Á quân 2 Vietnam Fitness Model Tường Vy vừa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép chính thức đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019.

Tường Vy rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ lên đường

Tường Vy tên đầy đủ là Huỳnh Thị Tường Vy, sinh năm 1997, đến từ Quảng Ngãi. Tường Vy có số đo 90-65-90, chiều cao 1,78m, cân nặng 58kg, mới tốt nghiệp Trường đại học Thể dục Thể thao (TP.HCM).

Đại diện Việt Nam sở hữu thân hình chuẩn với chiều cao vượt trội so với các hoa hậu khác

 

Ra sân bay tiễn Á quân Tường Vy và cũng là tiếp lửa cho cô gồm có các thành viên của nhà Vietnam Fitness Model như Á vương Lâm Quách, Man Of The World Vietnam 2019 Công Phát, Quán quân Vietnam Fitness Model 2019 – Xuân Quỳnh, Ngọc Huệ – Top 10 Hoa hậu Du lịch & Văn hóa Hoàn Vũ 2019, cùng một số bạn bè và người thân trong gia đình của Tường Vy.

Những chàng trai cô gái của team Vietnam Fitness Model ra sân bay tiễn Tường Vy

Được biết Tường Vy sinh ra trong gia đình không mấy khá giả ở Quảng Ngãi. Trước và sau cuộc thi Vietnam Fitness Model, cô vẫn ở căn nhà trọ nhỏ thuê ở quận Thủ Đức (TP.HCM). Để có tiền cho con gái đến với cuộc thi và thử sức tuổi trẻ, mẹ cô đã phải bán bò ở quê nhà làm lộ phí cho cô lên đường. Thấy được hoàn cảnh và nỗ lực vươn lên của Tường Vy, các nhà thiết kế như Nam Phong, Tuấn Huỳnh, Hùng Cama, … đã tài trợ hết cho cô trang phục suốt ba tuần lễ diễn ra cuộc thi.

Tường Vy bên cạnh các thí sinh quốc tế tại cuộc thi, ảnh FBCN

Mặc dù là lần đầu tiên ra “biển lớn”, thế nhưng Á quân Vietnam Fitness Model cho biết cô rất tự tin và sẽ chinh chiến hết mình bằng sức trẻ, bằng nhiệt huyết và bằng những kinh nghiệm quý giá, những trải nghiệm thực tế trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp của những tháng ngày cháy hết mình tại mùa giải Vietnam Fitness Model 2019 vừa qua.

Tường Vy chia sẻ: “Ba tuần sắp tới là quãng thời gian mà Tường Vy sẽ phải nỗ lực thật nhiều. Thế nhưng điều quan trọng nhất khi tham gia cuộc thi này đó là Tường Vy mong muốn mang đến bạn bè quốc tế hình ảnh một đất nước Việt Nam xinh đẹp nơi có những bãi biển xanh cát trắng nắng vàng làm mê đắm lòng người, một hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại giàu nghị lực, thông minh thân thiện, không hề ngại khó, dám ước mơ và dám chinh phục những ước mơ của mình bằng những hoài bão, đam mê và sức trẻ”.
Chung kết cuộc thi Miss Tourism World 2019 sẽ diễn ra vào ngày 6.10 tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Theo Mai Ngọc – Thanhnien