Sau một thời gian im lặng Dương Khắc Linh đã chính thức lên tiếng thừa nhận yêu Ngọc Duyên

Mối quan hệ giữa Dương Khắc Linh và “người yêu tin đồn” Ngọc Duyên luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Suốt nhiều tháng qua, cặp đôi liên tục bị “soi” dùng đồng hồ đôi, đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên đều chọn cách im lặng để né tránh mọi nghi vấn từ công chúng.

Cho đến mới đây, trong cuộc gặp gỡ truyền thông, Dương Khắc Linh đã chính thức lên tiếng thừa nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với Ngọc Duyên, đúng như những gì khán giả vẫn đồn đoán. Dương Khắc Linh cho biết: “Lý do vì sao tôi không lên tiếng về tôi nghĩ một phần đây là chuyện riêng tư, tôi không muốn lấy đó để pr hay gì cả, ngoài ra tôi cũng muốn cái gì đó dứt khoát hơn, chín muồi hơn thì mới công khai”.

Trước câu hỏi có phải Ngọc Duyên chính là người thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm trước đó, Dương Khắc Linh cũng mau chóng phủ nhận: “Tôi chia tay người trước được hơn 1 năm rồi, còn Duyên mới bắt đầu tình cảm cách đây mấy tháng”. Riêng chuyện có ý định tiến tới hôn nhân, nam nhạc sĩ khẳng định: “Dĩ nhiên tôi cũng phải tính đến chuyện xa hơn, đến tuổi rồi thì đó là chuyện đương nhiên”.

Về phía Ngọc Duyên, cô cho biết trước khi tham gia chương trình “Giai điệu chung đôi” do Dương Khắc Linh làm giám khảo, cả hai vẫn chưa yêu nhau. Tuy nhiên cũng từ chương trình này đã giúp cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định yêu sau khi chương trình kết thúc.

Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên trong buổi gặp gỡ báo chí, chính thức công khai mối quan hệ tình cảm.

 

Nguồn: kenh14