Sau khi nghe tin tài tử Kiều Nhậm Lương qua đời, nữ diễn viên Trần Kiều Ân vô cùng đau đớn và suy sụp.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Kiều Nhậm Lương đã tự vẫn vào ngày 16/9 tại nhà riêng ở Thượng Hải khi mới 28 tuổi. Cái chết của ngôi sao Cẩm Tú duyên gây chấn động làng giải trí Hoa Ngữ. Nhiều nghệ sĩ như Tỉnh Bách Nhiên, Hà Cảnh… chia sẻ nỗi bàng hoàng, tiếc thương đồng nghiệp trên mạng xã hội. Riêng nữ diễn viên Trần Kiều Ân – bạn thân 7 năm của Kiều Nhậm Lương, lại “im hơi lặng tiếng”. Việc này đã khiến cô trở thành tâm điểm công kích trên mạng xã hội. Cô bị mắng là “máu lạnh”, “loại bạn giả tạo”, “lòng lang dạ sói”… Trước những lời chỉ trích, quản lý Hàn Mộng của Trần Kiều Ân đã phải lên tiếng về tình hình hiện tại của cô.

Hàn Mộng tiết lộ, hiện giờ tâm trạng của Trần Kiều Ân hết sức tồi tệ, cô khóc không ngừng đến mức tiều tụy và kiệt sức. Ngay khi biết tin, cô chỉ khóc mà không thể nói lên lời, cũng không thể trang điểm và tiếp tục công việc. Suốt một ngày sau khi Kiều Nhậm Lương mất, cô chỉ uống có hai cốc nước. Hàn Mộng còn nói thêm: “Mưa ở đây đang rất to. Ông trời cũng hiểu lòng cô ấy”.

Trần Kiều Ân và Kiều Nhậm Lương là đôi bạn thân nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ.
Trần Kiều Ân và Kiều Nhậm Lương là đôi bạn thân nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ.

Khi bước chân vào làng giải trí Đại lục, Kiều Nhậm Lương là người bạn đầu tiên của Trần Kiều Ân. Hai người dần thân thiết và trở thành tri kỉ, tình bạn của họ được cả làng giải trí ngưỡng mộ. Trần Kiều Ân từng chia sẻ về Kiều Nhậm Lương: “Không phải người yêu mà còn hơn cả người yêu”. Kiều Nhậm Lương cũng rất chu đáo và tình cảm với Kiều Ân. Những ngày lễ đặc biệt như sinh nhật, Giáng sinh… anh đều chuẩn bị những món quà rất công phu, ngọt ngào, khiến cho Trần Kiều Ân không khỏi bất ngờ và vui sướng.

Kiều Nhậm Lương dành rất nhiều tình cảm cho cô bạn Trần Kiều Ân.
Kiều Nhậm Lương dành rất nhiều tình cảm cho cô bạn Trần Kiều Ân.

Về nguyên nhân cái chết của Kiều Nhậm Lương, ban đầu có thông tin cho rằng anh bị một đạo diễn “bạo dâm”. Trước tin đồn này, quản lý của anh đã đính chính: “Mấy năm gần đây, anh ấy bị bệnh mất ngủ. Năm ngoái, giữa bộn bề công việc, có những nguồn tin thất thiệt từ phía truyền thông khiến anh ấy bị hiểu lầm, cũng gây cho anh nhiều áp lực rất lớn, làm bệnh trầm cảm trở nên nặng hơn. Năm qua, anh ấy đã phải cắt giảm lượng công việc, chuyên tâm điều trị, đi du lịch để giảm áp lực, chúng tôi cũng dần nhìn thấy lại được nụ cười của anh. Nhưng không ngờ anh ấy lại chọn cách này để thoát khỏi sự đau đớn và từ giã cõi đời”. Quản lý của nam diễn viên cũng nói thêm: “Chúng tôi hy vọng anh ấy có thể ra đi thanh thản, không còn bị làm phiền, bố mẹ anh ấy cũng không muốn bị tổn thương thêm một lần nữa”.

Công ty quản lý của Kiều Nhậm Lương cho biết, tang lễ của anh sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, thời gian và địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau.

Theo Tiên Phùng – Ngoisao