Đêm chung kết Vietnam Fitness Model Search 2016 vừa kết thúc thành công mỹ mãn đã góp thêm vào hành trang của đạo diễn Ngọc Hiền một dấu son đáng nhớ.

Thành công của chương trình Vietnam Fitness Model Search 2016, đã đánh dấu một năm khá bận rộn và nhiều may mắn hơn cả sự mong đợi của đạo diễn trẻ, thạc sỹ Ngọc Hiền

Trong năm qua, Ngọc Hiền đã liên tục tạo dấu ấn với vai trò đạo diễn qua các chương trình như: Live show Mạnh Quỳnh, Khát vọng tuổi trẻ, Kỷ niệm 20 năm Petrosetco…

Ngọc Hiền cùng MC Quỳnh Chi tại đêm chung kết của Vietnam Fitness Model Search 2016

Khi nhắc đến anh, mọi người không hết ngạc nhiên vì anh không chỉ được biết đến là một đạo diễn trẻ tài năng, mà còn là một người kinh doanh giỏi bên cạnh khả năng biên đạo múa và kiêm nhiệm chức vụ giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang ABC Vân Huỳnh.

Được biết ngoài công việc và đam mê, Ngọc Hiền đang là sinh viên khoa đạo diễn sân khấu, vừa là nghiên cứu sinh nghệ thuật học của Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam…

Bận rộn với công việc cùng những dự án “quá tải”, nhưng chưa lúc nào thấy sự “giảm nhiệt” ở anh: “Cũng không biết nói như thế nào, nhưng tôi thấy rằng năng lượng trong tôi luôn bừng cháy, tôi muốn khi mình còn trẻ hãy làm tất cả những việc mình yêu thích một cách không toan tính. Càng được học tập và làm việc tôi càng thấy mình say mê” – Ngọc Hiền chia sẻ.

Ngọc Hiền và các thí sinh tại cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016

“Trước khi muốn yêu thương cuộc sống, tôi đã luôn thấy yêu bản thân mình. Nếu các bạn thường xuyên theo dõi trên trang cá nhân sẽ thấy hàng ngày, hàng tuần, Ngọc Hiền đi tập Gym & Fitness, đi Spa. Ngọc Hiền thấy vẫn còn dư quá nhiều thời gian… Mỗi sáng dành từ 1 đến 2 tiếng cho việc cà phê, “chat chít” cùng bạn bè…” – Nam đạo diễn trẻ lạc quan cho biết thêm về đời sống sau công việc.

Trong quá trình làm đạo diễn cho cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016, Ngọc Hiền không chỉ thể hiện được tài năng mà còn được lòng cả thí sinh

Quán quân Mạnh Kiên tâm sự: “Trong quá trình tham gia cuộc thi, anh Ngọc Hiền rất nhiệt tình, vui tính và thân thiện. Anh nhảy rất giỏi nên hướng dẫn tụi em luyện tập tận tình và tâm huyết, tụi em học được rất nhiều từ anh. Dù anh rất vất vả, nhưng luôn tạo cho các thí sinh tinh thần thoải mái khi tham gia cuộc thi này”.

Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên

Á quân Tiến Đạt chia sẻ thêm: “Được làm việc với Ngọc Hiền, tụi em rất là vui. Có đôi lúc anh rất bùng nổ, nhưng lại rất vui tính và thân thiện.

Chương trình thi được anh Hiền dàn dựng rất hoành tráng, tạo điều kiện cho tụi em học được nhiều bài học bổ ích từ cuộc thi như: vũ đạo, cách đi đứng, giao tiếp… Đây là một chương trình lớn, quy mô mà lần đầu tiên em được tham gia”.

Hưng Chấn

Photo: Kent Nguyễn, Chapi, Leo Đỗ, Long  Kool, Tâm Hồ

Make up: Đăng Minh