Vừa qua, ngày 9/6/2019 tại trung tâm Gymaster, Câu lạc bộ PT Star đã chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt tại TP.HCM. Buổi lễ đã nhận được sự tham dự của dàn sao thể hình Việt Nam từng giành được nhiều huy chương quốc tế trong các năm qua, bên cạnh các bạn PT vừa đoạt giải trong cuộc thi PT Star TP.HCM Mở Rộng 2019 và các bạn trẻ đang theo nghề PT.

Các PT Star mùa đầu tiên cùng Ban điều hành và Ban cố vấn Câu lạc bộ PT Star

Dàn sao thể hình gồm: Ông Huỳnh Ngọc Minh – Chủ tịch Liên đoàn Cử Tạ Thể Hình TP.HCM, ông Quách Châu Anh Duy – Phó Chủ Tịch LĐ Cử Tạ Thể Hình TP.HCM – Chủ nhiệm Câu lạc bộ PT Star; ông Bùi Xuân Trường – HLV đội tuyển Thể hình TP.HCM, bà Nguyễn Thùy Dương – TGĐ Gymaster – Phó Chủ nhiệm CLB PT Star, ông Nguyễn Công Ngôn – CEO Trung tâm Getfit – Phó Chủ nhiệm CLB PT Star, Phương Thảo – HCV Thể hình thế giới, Bích Ly – HCV Thể Hình Châu Á, Nhã Miên – HCV Thể hình Đông Nam Á, Duy Phúc – HCV Thể hình Châu Á, Thanh Tùng – HCV Đại hội, Văn Đạt – HCĐ Đông Nam Á, Nguyễn Quyền – Giải vàng Men Physique nội dung Men Physique nội dung 1.75m, Kim Thiện – Giải vàng Men Physique nội dung 1.70m, Hồng Gấm – Giải Bạc Women Physique nội dung 1.60m,..

Cô gái HCV Nhã Miên chia sẻ trong buổi lễ ra mắt: “Một ngày xúc động và ý nghĩa khi em hiểu được tâm huyết của người sáng lập ra Câu lạc bộ PT START, với mong muốn giúp các bạn PT bổ sung thêm kiến thức chuyên môn, định hướng, trao dồi thêm kỹ năng nhằm nâng cao giá trị bản thân để phát triển và thành công với nghề PT….. từ đó nâng cao giá trị nghề PT trong xã hội với tiêu chí TÂM – TÍN – TÀI”

Nhã Miên – HCV Thể hình Đông Nam Á 2 lần liên tiếp 2018 và 2019

Mở đầu buổi lễ ra mắt CLB PT Star là chuyên đề “Bí quyết thăng tiến trong nghề PT theo xu hướng hiện nay” do anh Ngôn Phạm chia sẻ. Anh đã gắn kết với nghề PT hơn 9 năm và anh bắt đầu với vai trò quản trị phòng gym; rất nhiều nỗ lực cố gắng, những kiến thức quản trị, những kỹ năng anh đã học từ nhiều khoá học rất giá trị để rồi mang ra trải nghiệm với công việc mới , sau những thất bại anh vẫn kiên trì để rồi hiện tại anh đã thành công với vị trí là CEO của Getfit hơn 4 năm.

Chia sẻ đề tài đầu tiên của anh Phạm Công Ngôn – CEO Trung tâm Getfit, Phó Chủ nhiệm CLB PT Star

Chàng trai HCV Duy Phúc đã phát biểu: “Cám ơn BTC CLB PT STAR đã thành lập nên một sân chơi mới, một ngôi nhà mới giành riêng cho tất cả các ae PT ở TPHCM nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Tại đây mọi người có thể tham gia giao lưu, học hỏi và không những trau dồi thêm cho mình những kiến thức về chuyên môn, thực hành mà còn trang bị cho các bạn những kĩ năng sống, kĩ năng làm việc và chăm sóc khách hàng, tạo nên cho mình một phong cách tác phong của một PT chuyên nghiệp. Từ đó nâng cao giá trị bản thân, nâng cao chất lượng làm việc, xây dựng một hình ảnh PT vững mạnh vừa có TÂM và có TẦM….”

VĐV Trần Hoàng Duy Phúc chia sẻ tại buổi lễ

Đến với CLB PT STAR bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành, các Thầy, cô, và các anh chị VĐV sẽ chia sẽ cho mình những kinh nghiệm quí báu sau nhiều năm tích luỹ được, bên cạnh đó còn khai thác các tiềm năng, các thể mạnh cũng như khắc phục các điểm yếu của các bạn để đưa các bạn đến gần nhất với con đường thành công

Ông Huỳnh Ngọc mInh (bìa phải) cùng ban điều hành CLB PT Star

CLB PT STAR mở ra cũng để làm thay đổi về cách nhìn nhận nghề PT của mỗi người. Khẳng định được vị thế của mình so với các ngành nghề khác. PT là một nghề mang tính nhân đạo cao chính vì một lý do đó là “Mang lại sức khỏe cho mọi người”.

Với Quán quân PT Star mùa đầu tiên Nguyễn Quyền thì “CLB PT Star ra đời sẽ là nơi đào tạo PT chính quy, phân cấp theo năng lực, kinh nghiệm. Đánh giá PT qua từng khoá học , được cấp chứng nhận và phân bậc theo sao. Clb ra đời nhằm khẳng định Nghề PT trong xã hội, là 1 ngành nghề hội tụ đầy đủ các yếu tố kiến thức như Dinh dưỡng, tập luyện, y sinh , sơ cấp cứu ……Tự hào là Quán quân của PT Star mùa đầu tiên 2019 ! Và là PT được cấp 4 Sao đầu tiên của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung . Quyền sẽ đồng hành cùng Câu lạc bộ để phát triển mạnh ngành PT tại Việt Nam cũng như giúp đỡ và cùng đi lên với các bạn trẻ đang có đam mê với ngành nghề”.

Quán quân PT Star Nguyễn Quyền chia sẻ trong buổi lễ ra mắt CLB
Không khí buổi ra mắt CLB PT Star đầy sôi nổi

Mỗi tháng Câu lạc bộ sẽ họp mặt và offline 1 lần tại các địa điểm khác nhau, sẽ được thông báo để các bạn yêu mến nghề PT có cơ hội được theo học và tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành.

Cùng xem thêm các hình ảnh trong lễ ra mắt CLB PT Star:

Trung Quân

Hình ảnh: Trương Phước Lộc