Thực tế cho thấy, món phụ kiện quý giá nhất để các người đẹp tỏa sáng chính là diện mạo tràn đầy sức sống.

Không chỉ ngập tràn phù hoa hào nhoáng, showbiz còn là mảnh đất màu mỡ khai sinh nên vô số các biện pháp giảm cân. Điều này khá dễ hiểu, bởi các ngôi sao luôn canh cánh trong lòng áp lực phải đẹp mọi lúc mọi nơi, đến mức nhiều người đẹp phải “mất ăn mất ngủ” nếu chẳng may tăng vài gram cân nặng. Cộng hưởng thêm nguyên lý 5kg của máy ảnh và một số định kiến lệch lạc về thời trang, ai ai cũng chỉ muốn mình thật gầy để trở nên ăn ảnh nhất có thể.

Họ lâm vào trạng thái căng thẳng, tập luyện hết mình và ăn kiêng một cách cực đoan. Đánh đổi lại là những thể trạng gầy gò để lộ bờ vai ngang với phần xương quai xanh hõm hẳn vào, da mặt sạm đi, những đường nét trên dung nhan trở nên sắc và cứng hơn trước, đôi chân thì tong teo với phần đầu gối củ lạc không giấu đi đâu được. Như thế liệu có đẹp hay thời trang? Những ví dụ “người thật, việc thật” dưới đây sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất.

2018 là năm của Bích Phương. Cô nàng có bước thăng tiến tột bật cả trong nhan sắc lẫn âm nhạc. Thế nhưng ở thực trạng hiện tại, cân nặng giảm sút nhiều bắt đầu mang lại một số hệ quả ngoài mong đợi đến cho người đẹp. Chẳng hạn như ở sự kiện ra mắt MV “Chị Ngả, Em Nâng” mới đây, không khó để nhạn ra rằng kiểu trang điểm nhấn vào đôi mắt khiến tỉ lệ ngũ quan của Bích Phương bị lệch: hai con mắt quá to so với khuôn mặt gầy hóp, khó có thể nhận xét rằng đây là một hình ảnh hoàn hảo.

Con gái thiệt thòi ở chỗ khi giảm cân thì vòng 1 cũng dễ “mất tích” theo. Diện một chiếc đầm xinh xắn gợi cảm mà chỉ phô được vùng ngực phẳng lì với xương quai xanh hõm hẳn vào thế này thì còn gì là đẹp hả Phương ơi?

Cũng bởi khuôn mặt quá gầy, dáng quá mảnh nên thành ra có một số kiểu tóc và trang phục không còn phù hợp với Bích Phương. Trong hình, mái tóc đuôi ngựa búi cao cùng đôi khuyên tai to bản chính là nguyên nhân khiến cho gương mặt của cô nàng trông dài bất thường.
Đại mỹ nhân đến mấy cũng mặc xấu vì gầy vêu vao: Son phấn không cứu nổi, hàng hiệu cũng chào thua! – Ảnh 4.

Bạn thân của Bích Phương – Hoa hậu Hương Giang cũng đang lâm vào tình trạng tương tự. Khi diện áo trễ vai điệu đà, item này phô bày hoàn toàn những khuyết điểm cơ thể của người đẹp như vai và ngực bị khẳng khiu.

Kể cả những bộ cánh gợi cảm…

 

Nguồn: kenh14.vn