Ngày 9/11/2016, Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 chính thức được khởi động. Buổi lễ ra mắt cuộc thi được tổ chức long trọng tại Trung Tâm Yến Tiệc & Hội Nghị The ADORA – Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận).

Tham dự buổi ra mắt có các ca sĩ – nghệ sỹ: Phương Thanh, Nguyên Vũ, Khánh Thi, Phan Hiển, MC Phương Thảo, MC Anh Quân, Dương Quốc Hưng, Đoàn Thái Bảo…

Các người mẫu, người đẹp: Hoa hậu Đại dương VN Đặng Thu Thảo, Nam vương Ngọc Tình, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Nam vương Duy Linh, Á hậu Kim Nguyên, Á quân The Face Khánh Ngân (đại sứ cuộc thi), Á hậu Thư Đình, Siêu mẫu Sebastian, Siêu mẫu Paulo Rothhaar, Quán quân Model & Talent Sen Nhi Thu, Lê Hoàng, Hải Thông, Hồng Hân, Lê Sim, Thu An, Tôn Tuyền, David Dũng, Luận Vũ, Bích Tuyền…

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn Tuấn Nguyễn, đạo diễn Ngọc Hiền, NTK Vincent Đoàn, NTK James Khang…

vunguyen_1843
HHĐD Đặng Thu Thảo
img_3819
Á Hậu Kim Nguyên
1
Phan Thị Mơ, ca sĩ Nguyên Vũ

Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 diễn ra tại TP.HCM – VN, được xuất phát từ mong muốn góp phần phát triển bộ môn thể hình, tạo nên vẻ đẹp hình thể cho các bạn trẻ Việt Nam. Các thí sinh đạt giải cao của cuộc thi có nhiệm vụ kêu gọi tinh thần rèn luyện thể thao, đặc biệt là môn thể hình trong người dân tại các khu vực trên khắp cả nước. Cuộc thi mong muốn sẽ là tiền đề để có thể tổ chức hàng năm tại Việt Nam và các thành phố khác trong cả nước, nhằm tạo ra một sân chơi mới và riêng dành cho những người yêu thích thể thao với bộ môn thể hình, mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh môn thể hình cũng như giao lưu văn hóa – xã hội – du lịch giữa các tỉnh thành.

img_3629

Được sự chấp thuận của Cục Nghệ thuật biểu diễn – Bộ Văn Hóa – Thể Thao, Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 đã chính thức có giấy phép số 426/GP-NTBD, cấp ngày 8/11/2016.

Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, do Công ty Blue Sky VN tổ chức và phối hợp thực hiện cùng Công ty Ngôi sao mới TP.HCM. Cuộc thi là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao dành cho các bạn trẻ đam mê bộ môn thể hình, được tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc, diễn ra từ 25/11 đến 16/12/2016.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện xứng đáng cho Vẻ đẹp thể hình trong thể thao, bao gồm cả nam và nữ, qua đó sẽ góp phần giới thiệu rộng rãi hơn đến người dân cả nước về phong trào rèn luyện hình thể. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện thể hình tại các khu vực trong nước và có cơ hội tham gia vào các cuộc thi quốc tế.

Ban tổ chức sẽ tiến hành tổ chức thi vòng sơ tuyển được tổ chức tại Hà Nội (ngày 25/11/2016) và tại TP.HCM (ngày 28/11/2016). Mỗi khu vực sẽ có từ 8 đến 12 thí sinh tham gia vào vòng chung kết.

Trung Quân / Ảnh: NVCC