Làng rugby đang rúng động bởi thông tin có 6 cầu thủ tham gia trong vụ hãm hiếp một cô gái, tệ hơn trước khi làm chuyện đồi bại họ còn ép cô gái phải dùng ma túy đá.

Rory Grice, ngôi sao New Zealand là một trong sáu người bị tình nghi

Cụ thể, vụ việc xảy ra sau trận đấu rugby ở giải Pháp giữa hai đội Grenoble gặp Bordeaux-Begles hôm 11/3. Sau thất bại của đội nhà Grenoble, 6 cầu thủ của đội bóng này đã đến hộp đêm uống rượu rồi hãm hiếp 1 cô gái.

Cảnh sát Bordeaux cho biết họ đã nhận đơn tố cáo của cô gái này và đang tiến hành điều tra và bắt giữ những cầu thủ có liên quan. Theo thông tin từ báo giới, toàn bộ 6 cầu thủ này đã đến trình diện tại cơ quan chức năng để cảnh sát thẩm vấn.

Denis Coulson và Chris Farrell hai trong số 6 nghi phạm đã tới gặp cơ quan chức năng

Dù CLB Grenoble chưa công khai danh tính của các cầu thủ có liên quan, tuy nhiên theo một số nguồn tin 6 cái tên gồm có: Denis Coulson, Chris Farrell, Peter Kimlin, Rory Grice, Dylan Hayes và Loick Jammes.

“Để tránh những hành động cá nhân ảnh hưởng tới CLB, chúng tôi quyết định sa thải ngay những cầu thủ nằm trong diện nghi vấn. Tôi cảm thấy ghê tởm với những gì họ đã làm. Nếu vụ việc được xác nhận, quả thật đó là những hành vi khó chấp nhận”, Chủ tịch câu lạc bộ rugby Grenoble, ông Eric Pilaud tuyên bố.

Theo Q.H (Tổng hợp từ Stuff) (Khám phá)