Sau một thời gian dài chuẩn bị thực hiện, tối qua, tại Trung tâm ca nhạc nhẹ TPHCM – 57 Cao Thắng Q3 đã chính thức ra mắt chương trình thời trang “Phong Cách Châu Á” với sự tham gia của nhiều người mẫu trẻ đẹp và các nhà thiết kế tài năng.

Ông Võ Trọng Nam – PGĐ SVHTT TPHCM trao quyết định cho đạo diễn Tạ Nguyên Phúc cùng BĐH CLB Thời trang trẻ

“Phong Cách Châu Á” là chương trình thời trang được tổ chức định kỳ hàng tháng như một sàn diễn chuyên nghiệp dành riêng cho các người mẫu trẻ và các nhà thiết kế trẻ với kỳ vọng nơi đây sẽ là nơi chấp cánh cho những hoài bão ước mơ, những vedette của sàn catwalk trong tương lai.

Các đơn vị tài trợ & đồng hành cùng chương trình
Diễn viên Nam Thư đảm nhận vị trí vedette trong một màn trình diễn

Tối qua, các người mẫu đã tự tin trình diễn các mẫu thời trang mới nhất từ các nhà thiết kế có tiếng trong làng như: Lê Thanh Phương, Huỳnh Lợi, Vũ Anh Thư, Ken Nguyễn, Phúc Trần, Givan Trần, Thái Đình Tiến.

Chương trình với sự tham gia của khách mời đặc biệt như: Diễn viên Nam Thư, Á hậu Thanh Hoài, Nhóm Mắt Ngọc, Ca sĩ nhí Ngọc Lan Vy, Suri Phương Anh nhóm 135, cùng các siêu mẫu như: Thanh Khoa, Thi Thi Phạm, My Nguyễn, Thoại Tiên, Sen Thu, Trọng Luân, Quốc Đạt, …

Nam Thư cùng NTK Huỳnh Lợi
Nam vương Tiến Đạt cùng Á quân Kim Huệ sóng đôi tham dự chương trình
Tiến Đạt & Kim Huệ đến chúc mừng người Thầy Tạ Nguyên Phúc cùng ekip thực hiện chương trình
Đạo diễn Nguyễn Quý Khang & MC Bá Niên (áo xanh) trên thảm đỏ
Đạo diễn Quý Khang cùng các bạn model trẻ

Chương trình được 2 kênh truyền hình MTV Việt Nam và YouTV ghi hình và phát sóng. Dẫn chương trình là MC Bá Niên. Đạo diễn dàn dựng: Tạ Nguyên Phúc.

Cùng nhắm nhìn các người mẫu trong các bộ sưu tập thời trang đầy cuốn hút:

Ảnh: Mr Bil

Trung Quân